Cách gọi điện miễn phí trên Samsung Galaxy S6

Lượt xem: 2943

Chia sẻ cách gọi điện miễn phí trên samsung galaxy s6

Samsung Galaxy S6 sử dụng hệ điều hành Android cũng như nhiều chiếc điện thoại Samsung khác, nó giúp chúng ta có thể liên lạc được với nhau, giúp chúng ta giải trí, học tập, làm việc,....Trong đó chức năng nghe gọi là một chức năng chính của một chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 nói riêng và của tất cả các điện thoại khác nói chung. Như trước kia thì để có thể gọi liên lạc với nhau thì trong tài khoản phải có tiền thì mới gọi được. Nhưng giờ đây mình xin chia sẻ với mọi người cách gọi điện miễn phí trên Samsung Galaxy S6.

Ngày nay khi công nghệ thông tin phát triển, kéo theo các nghành thiết kế, sản xuất điện tử phát triển. Trong đó điển hình là chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 và đồng hành cùng với nó là những ứng dụng, phần mềm kèm theo để hỗ trợ. Hiện có nhiều người đang sử dụng mạng di động chỉ để liên lạc mà rất tốn kém về tiền bạc. Vậy bạn đang sở hữu chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6, bạn nên biết tận dụng và khám phá những ứng dụng mà nó có được mà nhà sản xuất muốn mang đến cho người dùng. Sau đây mình xin chia sẻ với các bạn cách gọi điện miễn phí trên Samsung Galaxy S6 bằng các ứng dụng và phần mềm được hỗ trợ trên thiết bị di động này.

Trong thời buổi phát triển của nghành công nghệ thông tin như hiện nay các lớp thanh niên trẻ tuổi rất năng động và sáng tạo, họ luôn biết vận dụng những ứng dụng của công nghệ thông tin vào đời sống rất linh hoạt. Trong đó có ứng dụng cách họi điện miễn phí trên Samsung Galaxy S6. Đó là các ứng dụng như : Zalo, Viber, face book,.....được cài đặt trên điện thoại và có kết nối internet là được.

 

Với chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 này chạy hệ điều hành Android nên cũng được hỗ trợ các ứng dụng này nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng các ứng dụng này để gọi điện cho bạn bè, người thân một cách miễn phí. Nhưng trước hết để cài đặt được các ứng dụng này trên máy, thì trên máy của bạn phải kết nối internet và bạn tải về máy, cài đặt xong mới sử dụng được. Sau đây là một số ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để gọi điện miễn phí trên chiếc điện thoại Galaxy S6 của mình.

1. Ứng dụng Skype

Với phần mềm Skype bạn có thể gọi cuộc gọi video hoàn toàn miễn phí, bạn có thể gọi điện cho bạn bè, người thân thông qua mạng 3G hay wifi. Trên Samsung Galaxy S6 được hỗ trợ cài đặt sẵn Skype rất tiện ích cho người dùng. Bạn chỉ cần vào Menu và tìm đến biểu tượng có chữ Skype như hình bên dưới :

 

Biểu tượng Skype trên Samsung Galaxy S6

Biểu tượng Skype trên Samsung Galaxy S6

Bạn mở ứng dụng ra, tạo tài khoản và kết bạn với mọi người. Khi có danh sách bạn bè trong danh bạ rồi bạn chọn bất kỳ một ai đó mà bạn muốn nói chuyện. Khi đó sẽ hiển thị giao diện để bạn trò chuyện, ở đây bạn chọn vào gọi video và lập tức cuộc gọi được thiết lập. Bạn lưu ý là đầu bên kia cũng phải đang online thì bạn mới gọi được nhé.

2. Ứng dụng Zalo

Đây là ứng dụng mới ra mắt nhưng hiện được rất nhiều người sử dụng. Cũng như ứng dụng Skype, bạn tải ứng dụng này về bằng cách. Bạn vào Menu => CH pay =>Tìm kiếm => Zalo. Sẽ hiển thị các kết quả tìm kiếm và bạn chọn một trong các kết quả đó để tải về rồi cài đặt.

 

Giao diện hiển thị ứng dụng zalo

Giao diện hiển thị ứng dụng zalo

Khi cài đặt xong, bạn tạo cho mình một tài khoản Samsung Galaxy Note 4. Tạo tài khoản xong bạn đăng nhập và và kết bạn. Để có thể nói chuyện với ai đó có trong danh sách bạn bè của bạn. Bạn chọn vào người đó sẽ hiển thị giao diện để bạn chọn vào biểu tượng có hình điện thoại. Như vậy là bạn có thể gọi và nói chuyện thoải mái với bạn bè rồi. 

 

Giao diện khi bạn gọi điện trên zalo

Giao diện khi bạn gọi điện trên zalo

Lưu ý là bạn của bạn cũng sử dụng zalo và có kết nối internet nhé. Bạn có thể tham khảo link tải ứng dụng zalo về máy sau : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zing.zalo

Trên đây là hai trong số nhiều ứng dụng có thể gọi điện miễn phí trên Samsung galaxy S6 mà mình muốn chia sẻ với các bạn. Các bạn đang sử dụng Galaxy S6 nếu chưa sử dụng những ứng dụng náy thì hãy cài đặt và sử dụng ngay nhé !

Gợi ý cho bạn