Chế độ tiết kiệm pin HTC Desire 626

Lượt xem: 2058

HTC Desire 626 có chế độ tiết kiệm pin

Chiếc điện thoại HTC Desire 626 có mặt trên thị trường hiện nay đang là chiếc điện thoại được sở hữu với một thiết kế có cấu hình cao cùng với hiệu năng hoạt động máy tốt. Vì Smartphone HTC Desire 626 có nhiều chức năng ưu việt, ứng dụng độc đáo và cộng thêm việc nó sở hữu một màn hình cảm ứng rộng thì việc máy nhanh hết pin là một hiện tượng không thể tránh khỏi trên chiếc di động này. Vì vậy trước khi quyết định mua chiếc Smartphone HTC Desire 626 chúng ta thường băn khoăn liệu có chế độ tiết kiệm pin HTC Desire 626 hay không?

Để biết được câu trả lời chính xác cho câu hỏi này, chúng ta hãy cùng nhau đi đến các đại lý, cửa hàng và các siêu thị điện máy có bán điện thoại HTC Desire 626 này để khám phá xem chiế di động này có chế độ tiết kiệm pin hay không nhé.

Hình ảnh chiếc điện thoại HTC Desire 626

-HTC đã đầu tư thiết kế cho Desire 626 một thiết kế rất đẹp mắt cùng với một cấu hình tương đối cao. Bên cạnh đó máy có bộ vi xử lý MediaTek MT6752 Snapdragon 410, bộ nhớ trong có dung lượng 16GB cùng với RAM 2G. Đặc biệt camera trước có độ phân giải là 5 MP, camera sau sở hữu độ phân giải 13 MP cho hình ảnh sắc nét, chân thật.

Ngoài ra, chiếc điện thoại này còn được trang bị màn hình rộng 5 inch, máy có dung lượng pin là 2000 mAh. Với dung lượng pin tương đối lớn như vậy chiếc điện thoại HTC Desire 626  không chỉ phục vụ cho các bạn trong việc nghe gọi mà nó còn có thể hoạt động trong vòng 30 giờ liên tục.

So với những chiếc di động thông minh khác trên thị trường thì với dung lượng pin của chiếc di động này vẫn là tương đối thấp. Tuy nhiên, nếu các bạn dùng với nhiều nhu cầu như : nghe, gọi, chơi game , nghe nhạc, xem phim, lướt web,... thì máy chỉ có thể hoạt động trong ngày là hết pin.

1. HTC Desire 626 có chế độ tiết kiệm pin không?

-Về việc thời gian hoạt động của thiết bị có được dài hay không còn phụ thuộc vào những yếu tố điển hình như : cấu hình máy, mức độ sử dụng, màn hình,dung lượng pin,… HTC Desire 626 được trang bị một màn hình cảm ứng 5 inch nên máy tốn rất nhiều năng lượng pin cho màn hình rộng này. Thêm vào đó là 2 chiếc camera có độ phân giải khá cao, vì vậy khi sử dụng 2 chiếc camera này cũng là những nguyên nhân gây tiêu tốn khá nhiều điện năng của máy, dẫn đến tình trạng đó là máy nhanh hết pin.

-Chính vì lý do này mà hầu hết người dùng trước khi có quyết định mua mới chiếc điện thoại HTC này đều đặt ra câu hỏi liệu chiếc Desire 626 có chế độ tiết kiện pin hay không? Với dung lượng pin ở mức 2000 mAh HTC đã đầu tư thiết kế chiếc điện thoại HTC Desire 626 này có thêm chế độ tiết kiệm pin. Chính vì đặc điểm này đã gây sự quan tâm, chú ý và thu hút được đông đảo người dùng lựa chọn chiếc điện thoại HTC Desire 626 này.

2. Cách bật chế độ tiết kiệm pin cho HTC Desire 626

Để bật chế độ tiết kiệm pin cho HTC Desire 626 các bạn làm theo hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng:

Mô tả các bước vào bật chế độ tiết kiệm pin cho HTC Desire 626

Bước 2 :Sau đó các bạn tùy chọn vào mục setting

Các bước vào bật chế độ tiết kiệm pin cho HTC Desire 626

Bước 3: Tiếp tục chọn Pin:

Các bước vào bật chế độ tiết kiệm pin cho HTC Desire 626

Bước 4: Chọn vào ô trống ở phần chế độ tiết kiệm năng lượng CP.

Bật chế độ tiết kiệm pin cho HTC Desire 626

Như vậy bài viết trên mình đã nói cho các bạn biết được chiếc điện thoại HTC Desire 626 có chế độ tiết kiệm pin đồng thời cũng đã hướng dẫn cho các bạn biết cách mở chế độ tiết kiệm pin trên chiếc di động này như thế nào rồi. Hy vọng các bạn sẽ có những trair nghiệm thú vị trên chiếc HTC Desire 626  với chế độ tiết kiệm pin của máy.  

Gợi ý cho bạn