Cách kết nối Samsung Galaxy E7 với máy tính

Lượt xem: 4967

Cách kết nối Samsung Galaxy E7 với máy tính

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, Samsung Galaxy E7 được cả giới công nghệ và người dùng đánh giá là chiếc điện thoại thông minh cho hiệu năng hoạt động mạnh mẽ và giá bán khá hấp dẫn. Chắc chắn rằng đây sẽ là một chiếc điện thoại đáp ứng rất tốt nhu cầu giải trí lẫn công việc. Nếu muốn thường xuyên trao đổi dữ liệu giữa Samsung Galaxy E7 với máy tính thì lúc này, bạn cần phải biết cách kết nối Samsung Galaxy E7 với máy tính. Bài viết sau đây xin giới thiệu đến người dùng cách thức để kết nối điện thoại Samsung Galaxy E7 với máy tính. 

 


Bạn đã biết cách kết nối chiếc điện thoại Samsung Galaxy E7 của bạn với máy tính chưa?

 

1. Những thứ cần chuẩn bị để kết nối Samsung Galaxy E7 với máy tính

Đương nhiên, khi muốn kết nối điện thoại Samsung Galaxy E7 với máy tính để trao đổi dữ liệu thì chắc chắn rằng bạn đã sở hữu hai thứ này trong tay, là một chiếc Samsung Galaxy E7 và máy tính. Nhưng, ngoài ra, bạn cần chuẩn bị thêm một "phụ kiện" nữa mới có thể kết nối chiếc điện thoại Samsung Galaxy E7 của bạn với máy tính, đó là dây cáp kết nối. Thông thường, bạn không cần phải sắm sợi dây cáp kết nối vì khi mua Samsung Galaxy E7 thì sợi dây này được tặng kèm theo máy. Thực chất, sợi dây cáp này đảm nhận nhiều chức năng, đầu tiên phải kể đến là kết hợp với củ sạc để sạc pin điện thoại. Thứ hai là kết nối máy tính với điện thoại để trao đổi dữ liệu, hoặc biến Samsung Galaxy E7 trở thành một modem kết nối mạng, hoặc cũng có thể kết nối Samsung Galaxy E7 với máy tính để sạc pin. 

2. Cách thực hiện kết nối Samsung Galaxy E7 với máy tính

Để thực hiện kết nối Samsung Galaxy E7 với máy tính, bạn thực hiện theo các bước như sau:
Bước 1: Cắm đầu nhỏ sợi dây cáp vào Samsung Galaxy E7, phần đầu to của sợi dây thì cắm vào cổng kết nối USB trên máy tính.
Bước 2: Dùng ngón tay vuốt màn hình Samsung Galaxy E7 theo hướng từ trên xuống.

 


Vuốt màn hình Samsung Galaxy E7 theo hướng từ trên xuống

Bước 3: Sau khi vuốt, bạn chạm vào biểu tượng kết nối USB có dòng chữ "Được kết nối như một thiết bị media".

 


Chạm vào biểu tượng USB trên màn hình Samsung Galaxy E7 sau khi vuốt

 

Bước 4: Sau đó chọn "check" vào mục "Thiết bị Media (MTP)" 

 


Tiếp tục chọn check mục "Thiết bị Media (MTP)" trên màn hình Samsung Galaxy E7

 

Bước 5: Lúc này trên máy tính xuất hiện cửa sổ nhỏ thông báo, hãy chọn dòng "Open device to views files". Lúc này chiếc điện thoại Samsung Galaxy E7 của bạn đã kết nối thành công với máy tính.

 


Màn hình máy tính xuất hiện thông báo kết nối với Samsung Galaxy E7

 


Chiếc điện thoại Samsung Galaxy E7 của bạn đã được kết nối với máy tính thành công

Trên đây là bài hướng dẫn cơ bản cho những ai chưa biết về việc kết nối Samsung Galaxy E7 với máy tính, hi vọng có thể giúp được cho các bạn. Thân.

Gợi ý cho bạn