Sự thật về iPhone 4s dính active lock iCloud ios 7

Lượt xem: 17679

Những điều cần biết về iPhone 4s bị khóa iCloud của iOS 7

 

iPhone 5s  là dòng điện thoại cao cấp phiên bản thứ năm của Apple, cho dù nó rất cao cấp, rất nhiều tính năng hay ứng dụng nhưng đi kèm với nó là có rất nhiều chức năng sử dụng rất phức tạp. Với độ bảo mật cao nên khi đăng nhập vào bát kỳ kho ứng dụng nào thì người dùng vẫn phải có tài khoản để vào.

 

 iCould là gì, tác dụng của nó

 

 

   -  iCloud là nơi bạn có thể sao lưu tất cả dữ liệu trên thiết bị iPhone, nó cũng là một tài khoản để bạn có thể đăng nhập vào kho ứng dụng của iOS.

   -  Trên hệ điều hành iOS 7, khi bạn Restore máy thì bạn sẽ phải đăng nhập lại tài khoản iCloud, nếu bạn không có tài khoản hoặc không nhớ tài khoản thì chiếc iPhone của bạn chỉ để đắp chiếu thôi, không thể sử dụng được và đó gọi là iPhone 4s dính active lock iCloud ios 7.

 Lỗi iPhone 4s bị dính active lock iCloud iOS 7 là gì

Đây là lỗi mà người dùng không chú ý sẽ dễ mắc phải. Đó là khi bạn quyết định Restore lại thiết bị nhưng quên không thoát tài khoản iCloud và tắt ứng dụng Find My iPhone (điều này sẽ được iTunes nhắc nhở trước khi Restore) tuy nhiên một số người dùng lại không để ý đến thông báo đó mà vẫn cố tình tiếp tục đưa máy về DFU chuẩn. Restore xong, iPhone 4s vẫn sẽ đòi bạn nhập ID và Password của iCloud, nếu nhập đúng thì ok nhưng nếu bạn nhập sai hoặc không nhớ tài khoản thì bạn không thể nào active được.

 Xem thêm: Apple iPhone 5 cũ mới trắng đen chính hãng 100%

Cách chữa lỗi active lock iCloud iOS 7

Khi iCloud của bạn bị khóa bạn sẽ thấy màn hình giống như hình bên dưới

 

 

Có 3 cách khắc phục trường hợp này như sau:

 

Cách 1 : Nhớ lại ID

 

Khi đăng ký tài khoản iCloud thì bạn sẽ được yêu cầu đăng ký bằng tài khoản email của bạn, nếu là mail bạn thường dùng thì hay quá bạn chỉ việc  vào trang : iforgot.apple.com/password/verify/appleid  sau đó nhập email đăng nhập và yêu cầu cấp lại mật khẩu. Sau đó bạn đăng nhập vào email nhận lại mật khẩu mới được cấp lại và dùng mật khẩu đó để đăng nhập vào tài khoản iCloud. Nếu kiểm tra trong hộp thư đến mà không thấy có phản hồi thì bạn cố gắng chuyển qua hòm thứ Spam để tìm. Nếu ở đây mà không có nữa thì có nghĩa là tài khoản email không đúng và bạn cần nhớ lại và đổi sang tài khoản email khác để kiểm tra lại.

 

Cách 2 : Thao tác trước khi Restore

Để tránh cho việc khi Restore bạn bị khóa iCloud thì trước khi tiến hành Restore bạn cần chú ý :

Thoát tài khoản iCloud và ghi nhớ tài khoản.

Tắt ứng dụng Find My iPhone (chức năng này có tác dụng tìm lại iPhone khi bị mất)

 Nguồn: https://sangtips.name.vn/#iphone/iphone-6/

Cách 3 : Đưa iPhone ra cửa hàng làm phần cứng

Nếu chẳng may bạn quên hẳn không nhớ gì về tài khoản nữa vì có thể do các bạn kỹ thuật lập cho bạn hay do thời gian sử dụng đã lâu thì các tốt nhất là bạn mang ra các cửa hàng uy tín để làm phần cứng, dịch vụ này chỉ có thể can thiệp cho bạn không bị pass tạm thời nếu bạn restore thì nó lại tiếp tục đòi pass.

 

Vậy tốt nhất là bạn nên cẩn thận trước khi Restore thì cần thoát tài khoản iCloud để tránh trường hợp iPhone 4s dính active lock iCloud ios 7, ghi nhớ nó và tắt ứng dụng Find My iPhone đi nhé. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn