So sánh Samsung Galaxy A3 và iPhone 4s chi tiết

Lượt xem: 2203

 Samsung Galaxy A3 và iPhone 4s bạn thích smartphone nào?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng smartphone đa dạng với nhiều kiểu dáng và chất lượng. Chính sự phát triển mạnh mẽ của smartphone cho nên nhiều sản phẩm ra đời ngày càng chất lượng hơn. Điều này làm cho người tiêu dùng càm thấy khó đưa ra quyết định chọn mua sản phẩm nào. Bởi mỗi chiếc điện thoại đều mang trong mình những ưu điểm riêng của nó. Hai chiếc điện thoại Samsung Galaxy E5 và iPhone 4s cũng là một trong số cặp điện thoại khiến nhiều người phải lăn tăn sử dụng. Chúng ta hãy tìm hiểu về đặc điểm của chúng nhé.

Galaxy A3 tay trái, iphone 4s tay phải.

1.Thiết kế của có nét đẹp riêng

Ở iphone 4s được thiết kế với các góc hơi bo tròn và các cạnh vuông giống như của Galaxy A3. Tuy nhiên, chúng lại khác nhau về mặt kích thước, khi mà Galaxy A 3 to hơn iphone 4s khá là nhiều.

Cả hai chiếc điện thoại này đều trông khá sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên, nhìn Samsung Galaxy A3 trông có vẻ sáng sửa hơn so với iPhone 4s

2.Màn hình khác biệt

Với thiết kế to hơn hẳn của Galaxy A3 nên lẽ dĩ nhiên màn hình đi kèm của nó phải to hơn màn hình của iPhone 4s. Với A3 được trang bị màn hình có độ rộng là 4.5 inch và to hơn hẳn khi so với màn hình 3.5 inch của iPhone 4s.

Xét về chất lượng màn hình thì ở Iphone 4s vẫn nét hơn hẳn khi mà nó có kích thước nhỏ hơn mà mật độ điểm ảnh tốt hơn hẳn so với Galaxy A3. Tuy nhiên, màn hình của Galaxy A3 cũng thuộc dòng màn hình cao cấp khi mà nó được sử dụng mới màn hình có hỗ trợ công nghệ Amoled. Với công nghệ này thì hình ảnh hiển thị trên màn hình Galaxy A 3 khá là tốt.

3.Cấu hình có một sự chênh lệch đáng kể

Ở Galaxy A3 được trang bị với một cấu hình khá quen thuộc đó là bộ chip lõi tứ Snapdragon 4104 và cho tốc độ à 1.2 ghz. Với cấu hình trên, thì thực sự nó chỉ nằm ở lớp trung trong dòng smartphone mà thôi.

Còn với iPhoen 4s được sử dụng với bộ vi xử lý chip lõi kép với 7x GPU khá là mạnh mẽ. Điều này giúp cho máy hoạt động được nhanh và mượt mà hơn ngay cả khi chơi game có đồ họa nặng, cũng như lướt website một cách nhanh chóng.

 

lướt web trên iphone 4s

4.Camera cùng độ phân giải

Với yếu tố giống nhau ở camera là có cùng độ phân giải 8MP. Điều này giúp cho người tiêu dùng có thể sở hữu các bức ảnh đầy ấn tượng nhất.

Tuy nhiên, ở trên Camera của Galaxy A3 được trang bị khá là nhiều các yếu tố, chức năng trong chụp ảnh như chụp chân dung , tự chụp selfie, tự chụp khi nhận diện hoàn thiện khuôn mặt. Vì vậy ai yêu thích công việc chụp hình thì nên lựa chọng Galaxy Tab 3

Camera sau của A3

Chúng ta vừa mới tìm hiểu và biết được sự khác nhau giữa  Samsung galaxy A3 và iphone 4s. Điều này giúp người tiêu dùng đưa ra được những lựa chọn sao cho phù hơp với nhu cầu của mình hay không

Gợi ý cho bạn