Phần mềm quản lý pin cho Oppo R7S

Lượt xem: 2105

Phần mềm quản lý pin cho Oppo R7S

Pin là bộ phận quan trọng nhất của một chiếc smartphone, quyết định việc hoạt động hiệu quả hay không hiệu quả của một chiếc smartphone bất kì. Sau đây mình sẽ đưa ra một số gợi ý về các phần mềm quản lý pin cho Oppo R7s, giúp bạn tiết kiệm pin tối đa cho thiết bị, đồng thời nắm rõ các thông tin chi tiết về tình trạng pin của Oppo R7s mà bạn đang sở hữu.

1. Phần mềm Batterry Doctor cho Oppo R7s

Đây là một trong những phần mềm tuyệt vời về quản lý pin và giúp điện thoại của bạn tiết kiệm pin một cách có hiệu quả, phần mềm này rất được ưa chuộng bởi người dùng. Nếu sử dụng phần mềm này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm với trình quản lý ứng dụng được tích hợp sẵn trên Batterry Doctor sẽ giúp bạn gỡ các phần mềm dư thừa và không cần thiết được cài đặt kèm theo khi bạn mua Oppo R7s. Đồng thời Batterry Doctor giúp thiết bị của bạn được tăng tốc một cách đáng kể.

Điểm mạnh của phần mềm này là hiển thị thông tin vô cùng chính xác, có thể hiển thị cụ thể thời gian sử dụng một cách chính xác nhất lên là bao nhiêu luôn.

2. Phần mềm Juice Defender

Đây cũng là một phần mềm về quản lý pin khá hiệu quả và tiết kiệm pin cho các sản phẩm Android nói chung và Oppo nói riêng.

Juice Defender sẽ tự điều chỉnh lại CPU trên Oppo R7S để máy không bị bộ vi xử lý thì máy sẽ ít tiêu hao pin hơn. Mặc dù sẽ có một số tính năng trên phần mềm nàu sẽ bắt buộc bạn trả phí nhưng với những tính năng miễn phí của phầm mềm này cũng đủ với yêu cầu thông thường.

3. Phần mềm DU Batterry Saver

Đây là một trong những phần mềm cũng được lọt vào danh sách có khả năng quản lý pin và tiết kiệm được pin cho smartphone của bạn. Và phần mềm này rất phổ biến và được ưa chuộng bởi người dùng. DU Batterry Saver luôn hoạt động hiệu quả hơn với các tùy chọn tiết kiệm pin có sẵn trên hệ thống của điện thoại.

Với phần mềm quản lý này thì bạn có thể giúp pin của mình tăng tới 50% tuổi thọ pin của bạn. Phầm mềm có sẵn các chế độ tùy chỉnh thông minh khác nhau mà người dùng có thể tùy chọn để đảm bảo cho pin của Oppo R7S bị tiêu hao ít nhất.

4. Phần mềm Easy Batterry Saver

Với phần mềm này được đánh giá là có giao diện khá thân thiện với người dùng và cách thức hoạt động tương đối giống như DU Batterry Saver. Phần mềm này còn có thể cung cấp cho bạn bảng phân tích chính xác mức thời lượng pin còn lại của máy.

Bài viết trên mình vừa đưa ra cho bạn một số gợi ý về những phầm mềm quản lý pin cho Android nói chùng và Oppo R7S nói riêng! Chúc các bạn vui vẻ!

>> Xem thêm thông tin: Cách tiết kiệm pin cho Oppo R7s

Gợi ý cho bạn