Phần mềm chống trộm cho iPhone 5 tốt nhất 2014

Lượt xem: 22802

Các ứng dụng chống trộm miễn phí cho iPhone 5 nổi tiếng nhất 2014

Đôi khi chúng ta quên vấn đề bảo mật cho chiếc iPhone của mình nhưng tin tặc, kẻ trộm và những kẻ xấu khác thì không bao giờ quên. Bởi vậy, cài đặt các ứng dụng chống trộm cho iPhone sẽ giúp bảo vệ chiếc điện thoại của bạn cùng những dữ liệu trong đó. Sau đây là một số ứng dụng chống trộm miễn phí tương thích với những phiên bản iOS đời cũ nhưng những tính năng của nó vẫn luôn hữu ích và tiện dụng ngay cả với iPhone 5.

1. Find My iPhone phần mềm chống trộm cho iPhone 5 tích hợp sẵn trong IOS

Ngay sau khi mua iPhone, một trong những ứng dụng đầu tiên mà bạn nên cài đặt đó chính là Find My iPhone. Ứng dụng miễn phí này từ Apple giúp theo dõi điện thoại của bạn bằng cách sử dụng tính năng nhận biết vị trí dựa trên GPS của iPhone. Nếu iPhone của bạn bị thất lạc hoặc mất cắp thì bạn có thể theo dõi nó thông qua website của Apple hoặc từ các thiết bị iOS khác có sử dụng ứng dụng Find My iPhone. Bằng cách này, bạn có thể theo dõi, gửi tin nhắn, xóa dữ liệu từ xa nhằm bảo mật thông tin. Mặc dù, ứng dụng này có thể bị vô hiệu hóa bởi kẻ trộm nhưng ít ra bạn vẫn còn có cơ hội để có thể tìm lại được điện thoại hơn là không hề cài đặt nó trong máy của mình. Đối với iPhone 5, việc nâng cấp iOS 7 sẽ giúp người dùng ngăn khả năng vô hiệu tính năng này của kẻ trộm bằng cách yêu cầu nhập mật khẩu tài khoản Apple ID.


2. NotMyPhone phần mềm chống trộm cho iPhone 5 phải cài thêm

Ngoài khả năng giúp xác định vị trí điện thoại nhằm hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm lại chiếc iPhone sau khi bị thất lạc giống như Find My iPhone thì NotMyPhone còn kết hợp thêm khả năng phòng chống trộm thiết bị. NotMyPhone có thể báo động thông qua cảm biến chuyển động và có thể gửi email có thông tin về địa điểm iPhone cùng ảnh mặt người đang giữ iPhone của bạn. Với một ứng dụng miễn phí, đó quả là những tính năng tuyệt vời và thực sự cần thiết.


3. iCaughtU Pro

iCaughtU Pro là phiên bản nâng cáo của iCaughtU. Đây là ứng dụng chống trộm miễn phí của kho Cydia nên để tải và cài đặt nó, bạn phải jailbreak iPhone 5 của mình. Giống như iCaughtU, sau một vài lần nhập sai mật khẩu điện thoại, camera trước của iPhone 5 sẽ tự động chụp và gửi ảnh về email của người cài đặt nhưng iCaughtU Pro sẽ gửi thêm nhiều thông tin liên quan đến vị trí của chiếc điện thoại trên bản đồ đi kèm. Đồng thời, iCaughtU Pro có tính năng thông báo yêu cầu người đang nhập mật khẩu trả lại máy cho số điện thoại được chủ nhân ghi trong tin nhắn.


4. iLostFinder

iLostFinder là "anh em" cùng nhà Cydia với iCaughtU với những tính năng giống nhau. Tiêu biểu khả năng chụp hình tự động bằng camera trước sau khi nhập sai mật khẩu và gửi file ảnh về địa chỉ email và kèm thêm tính năng hiển thị cảnh báo yêu cầu gọi cho số điện thoại được cài đặt để liên hệ trả lại chủ nhân.


- Vừa rồi là 4 phần mềm chống trộm cho iPhone 5, 5s ... tất cả các thiết bị chạy iOS đều có thể cài đặt nhưng tất cả đều phải có mạng trên thiết bị đó thì mới có thể tìm thấy được.

Gợi ý cho bạn