Nhạc chuông cuộc gọi cho iphone 6 Plus

Lượt xem: 1633

Cách tắt âm iPhone 6 plus khi có cuộc gọi đến 

Trong trường hợp bạn đang trong một cuộc họp quan trọng nhưng bạn lại vô tình quên không để cài đặt dế yêu của mình ở chế độ rung và ngay trong lúc quan trọng nhất thì lại có chuông cuộc gọi đến. Điều này thật bất tiện cho bạn phảo không? Vậy trong giây phút lúng túng đó các bạn phải làm thế nào để có thể xử lý nhanh tình huống trên? Các bạn đừng lo lắng, bài viết này mình sẽ giúp bạn biết cách tắt chuông iPhone 6 Plus khi có cuộc gọi đến một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Điện thoại iPhone 6 Plus

+ Trong trường hợp này thì các bạn có thể nhanh tay nhấn vào nút nguồn một  lần để nhằm chuyển chiếc điện thoại iPhone 6 Plus của bạn sang chế độ rung. Tuy nhiên cách này không từ chối cuộc gọi mà máy chỉ được chuyển về chế độ rung. Đây là một trong những cách thể hiện thái độ lịch sự của bạn đối với người gọi và đồng thời nó cũng không gây phiền hà cho những người xung quanh. Cách làm này rất hữu ích nếu trong trường hợp các bạn không muốn hay không thể trả lời cuộc gọi.

Nhấn vào nút Nguồn

- Nếu trong trường hợp các bạn muốn từ chối hẳn cuộc gọi đó thì các bạn có thể thực hiện nhanh thao tác nhấn nhanh 2 lần nút nguồn liên tiếp. Làm như vậy thì cuộc gọi của bạn sẽ được từ chối hoàn toàn và lúc này nhạc chuông iphone 6 plus của bạn cũng được tắt triệt để .

- Nếu trong trường hợp các bạn muốn để chế độ rung cho iPhone 6 plus của mình khi có cuộc gọi hay tin nhắn đến thì các bạn có thể tiến hành gạt nút rung bên hong trái của chiếc điện thoại iPhone của mình qua sau đó chiếc iPhone 6 Plus của bạn sẽ ở chế độ rung và không hề có chuông khi có cuộc gọi hay tin nhắn đến nữa. Điều này sẽ mang đến cho người dùng một không gian riêng tư, thoải mái mà không cần từ chối cuộc gọi một cách mất lịch sự.

 Gạt nút rung bên hong trái của chiếc điện thoại iPhone 6 Plus 

Như vậy, các bạn đã biết cách tắt chuông cho chiếc điện thoại iPhone 6  của mình khi có cuộc gọi đến chưa? Chúc các bạn có thể thực hiện thành công với một số hướng dẫn cơ bản trong bài viết trên.

Gợi ý cho bạn