Nhà cung cấp của iPhone 4s 5 5s là hãng nào

Lượt xem: 13365

Nhà cung cấp iPhone 4s là gì?

 

Việc đưa các sản phẩm cuả mình đến tận tay người tiêu dùng là mong mỏi lớn nhất của hầu hết các nhà sản xuất và Apple cũng không nằm ngoài số đó. Để một chiếc iPhone 4s về đến Việt Nam, Apple đã có những sự hợp tác với các nhà phân phối điện thoại hàng đầu tại nước ta hiện nay. Vậy nhà cung cấp của iPhone 4s gồm những ai?

Ngay khi có trong tay một chiếc iPhone 4s, vào setting> cài đặt chung ở mục nhà cung cấp bạn sẽ thấy báo hiệu Carrier. Đây là ô chỉ nhà mạng mà chiếc điện thoại sử dụng. Sau khi lắp sim mục này sẽ thay đổi theo tên sim của mạng di động bạn đang dùng, vì thế đừng quá lo lắng về việc tên nhà cung cấp đã thay đổi, nó không hề ảnh hưởng đến bất kì hoạt động nào của máy. 

Từ lúc Apple cho các dòng iPhone ( điện thoại iphone 4 cũ 16GB 32GB chính hãng giá tốt ) của mình ra nhập thị trường di động của Việt Nam đến nay thì 2 cái tên nhà cung cấp lớn nhất đã quen thuộc trong thị trường là Viettel và Vinaphone. Các hệ thống phân phối khác đều lấy sản phẩm từ 2 nhà mạng này rồi đưa đến tay người tiêu dùng. Và đây là 2 nhà mạng đã chính thức ký hợp đồng với Apple nên khi thay đổi mạng nó mới hiện tên thay vì để nhà cung cấp là Carrier.

Tuy nhiên, việc bán điện thoai cùng với các gói cước như vậy ở nước ta không bổ biến nên mức độ tin tưởng của người dùng không lớn. Họ đã tìm những nguồn mua máy khác nhau và nổi bật trong số đó là hàng xách tay. Để cải thiện tình trạng đó, rất nhiều những  bán lẻ đã và đang có những cuộc trao đổi với Apple để mong muốn trở thành những nhà cung cấp hàng đầu sản phẩm này ra thị trường và đơn vị thành công đầu tiên đó là Fpt. Các nhà cung cấp khác nhau cũng đưa ra thị trường những mức giá cho sản phẩm của mình khác nhau hay những chế độ ưu đãi khác. Ví dụ, bạn mua iPhone 4s tại Viettel giá sản phẩm có thể thấp hơn các nhà cung cấp khác từ 500 nghìn đến 1 triệu đồng, chưa kể nếu là một khách hàng đã sử dụng mạng di động Viettel bạn còn được giảm thêm 500 nghìn đồng nữa. Ngoài ra, khi đã mua sản phẩm của nhà cung cấp nào bạn phải đến đúng cửa hàng của những nhà phân phối đó để thực hiện những chế độ bảo hành của máy thế nên việc mua một chiếc iPhone 4s hàng xách tay bạn sẽ gặp khó khăn trong việc bảo hành máy khi xảy ra lỗi của nhà sản xuất.

Giá iPhone 5: https://sangtips.name.vn/#iphone/iphone-5/

Việc mua một sản phẩm của Apple ngày nay là một điều khá dễ dàng. Tuy nhiên, hãy chọn những nhà cung cấp iPhone 4s thật uy tín để được hưởng những dịch vụ tốt nhất trong quá trình sử dụng những chiếc smartphone đình đám này.

Gợi ý cho bạn