iPhone 6s sẽ có thiết kế siêu mỏng dính

Lượt xem: 1680

iPhone 6s mỏng nhất thế giới có giúp Apple thực sự trở lên " hoàn hảo"

Tính từ thời điểm khi có thông tin cho rằng hãng Apple sẽ cho ra mắt siêu phẩm iPhone 6s mới thì đến nay đã có tới 2.000.000.000 kết quả tìm kiếm thông tin trên trang công cụ google khi bạn thực hiện gõ hai từ khóa " iPhone 6s ". Như vậy, với con số này cũng đủ chứng tỏ sức nóng của chiếc điện thoại này đối với người tiêu dùng như thế nào rồi đúng không?

 


iPhone 6s mỏng nhất thế giới chuẩn bị ra mắt

Với việc đưa ra các chiêu trò marketing của mình mỗi khi chuẩn bị cho ra mắt một thiết bị mới giúp tăng thêm và kích thích tính tò mò cho người tiêu dùng khi hé lộ những thông tin liên quan đến thiết bị đặc biệt là về độ mỏng của thiết bị càng khiến cho mọi người trên thế giới thích thú về chiếc Smarrtphone iPhone 6s mỏng nhất thế giới này. Điều này cũng để giúp cho hãng Apple hội nhập cùng với xu hướng thị trường Smartphone siêu mỏng với vị trí đứng đầu thế giới.

1, iPhone 6s mỏng 6mm mang đến điều gì mới mẻ

Từ trước đến nay, những chiếc điện thoại iPhone vẫn giữ nguyên phong cách về thiết kế về độ dày của mỗi phiên bản mà bên cạnh đó nó ít có thay đổi nào đáng bàn đến. Tuy nhiên, có một số không ít người có suy nghĩ rằng điện thoại càng to càng mỏng thì càng chứng tỏ và thể hiện mức độ sành làm tăng thêm sự đẳng cấp cho người dùng thì hãng Apple cũng nên đổi mới đa dạng cho dòng thiết bị của mình. Nếu không thực sự Apple sẽ rất khó bắt kịp đuợ với các dòng Smartphone siêu mỏng khác trên thị trường hiện nay như Samsung của Hàn Quốc, Vivo của Trung Quốc hay là hãng Sony Xperia...Tuy nhiên, một trong những tính năng nổi bật nhất của chiếc điện thoại iPhone 6s đó chính là việc sử dụng camera 8 Megapixel.

Việc Apple sẽ cho ra đời phiên bản iPhone mỏng nhất thế giới đã làm cho cuộc chạy đua so tài về độ mỏng của các sản phẩm thuộc dòng Smartphone giữa các hãng trên thị trường ngày càng trở lên kịch liệt hơn. Điều này cũng đã giúp cho người tiêu dùng có thêm nhiều cơ hội được sở hữu những chiếc điện thoại vô cùng hiện đại là hết sức siêu mỏng. Từ đó nó có thêm nhiều lựa chọn bổ sung cho bộ sưu tập Smartphone của mình trở nên phong phú và đa dạng.

 

 

Theo những gì mà hãng Apple đã đưa ra thì chiếc điện thoại iPhone 6s sẽ được trang bị kích thước hoàn toàn khác lạ so với các sản phẩm trước đó. Điểm khác biệt ở đây chính là thiết kế của chiếc Smartphone iPhone 6s chỉ có độ mỏng là 6mm mỏng hơn so với chiếc iPhone 5S tới 1.6mm, đây là 1con số gây bất ngờ cho không ít người dùng. Với việc được sở hữu màn hình khá lớn như vậy thì các bạn có thể có sự trải nghiệm mọi thứ khá hoàn hảo và có thể nói là đã con mắt.

 

Sự thay đổi về kích thước màn hình

2, Với bề dày được cắt bỏ khá nhiều thì chất lượng có gì thay đổi không?

Điều mà khách hàng quan tâm đầu tiên khi có thông tin cho rằng chiếc điện thoại iPhone 6s chỉ mỏng có 6m thì pin của thiết bị cũng phải được thiết kế mỏng đi. Vậy điều này có làm ảnh hưởng gì đến cấu hình  của máy hay không?

Có thể nói đây là 1 bài toán hết sức khó khăn dành cho các nhà thiết kế của Apple, bởi họ cần phải có 1 loại pin vừa mỏng để cho phù hợp với thiết kế của máy tuy nhiên nó cũng không hề bị " đuối" so với cấu hình của máy có rất nhiều các tính năng vượt trội dành cho người dùng.

Tuy nhiên, vấn đề này đã được Apple giải quyết 1 cách tương đối tốt, theo như  những thông tin tìm hiểu được thì pin của thiết bị iPhone 6s sẽ có thời lượng 2.100 mAh trong khi đó ở chiếc iPhone 5S chỉ là 1.560 mAh.

 

Viên pin được trang bị dung lượng khủng hơn

Như vậy, qua bài viết này thì người tiêu dùng sẽ không còn phải băn khoăn, lo lắng về vấn đề pin của thiết bị iPhone 6s nữa nhé, như vậy các bạn sẽ tha hồ được trải nghiệm mọi thứ trên một thiết bị có màn hình lớn hơn mà thời lượng sử dụng pin cũng được lâu hơn.

Theo đánh giá từ các thông tin được tiết lộ từ những nguồn tin không " chính chủ" về thiết kế hoàn toàn đổi mới của siêu phẩm iPhone 6 như: có kích cỡ màn hình lớn hơn, độ dày mỏng của thiết bị và dung lượng sử dụng pin cũng tốt hơn thì có thể nói nhà sản xuất Apple đang đầu tư tích hợp mọi thứ hoàn hảo nhất cho phiên bản mới nhất của hãng.

Với thông tin cho rằng phiên bản iPhone 6s có độ mỏng nhất thế giới có lẽ sẽ đáp ứng hoàn hảo nhất cho các tín đồ yêu mến iPhone. Nếu những thông tin trên là sự thật thì có thể nói đây chính là một chiếc điện thoại vừa thật sự thời trang vừa đảm bảo chất lượng " đỉnh " nhất mọi thời đại.

Gợi ý cho bạn