iPhone 6 Plus bị mất cắp

Lượt xem: 1647

Cách tìm lại iPhone 6 Plus bị mất

Hiện nay, hầu hết ai cũng sở hữu cho mình một chiếc điện thoại  di động đặc biệt là Smartphone ngày càng trở nên phổ biến với người tiêu dung. Song nếu trong trường hợp bạn sử dụng một chiếc Smartphone có kích thước lớn như chiếc iPhone 6 plus thì sẽ rất dễ bị rơi vào tay kẻ xấu hay trong trường hợp bạn vô tình để quên thiết bị ở đâu đó mà chưa nhớ ra, điều này sẽ làm bạn lo lắng.Tuy nhiên, với chức năng Find My Phone trên iPhone 6 Plus thì các bạn không cần phải lo lắng vì nó có thểgiúp bạn có thể tìm lại iPhone 6 Plus bị mất một cách dễ dàng. 

Sau đây, mình sẽ mách cho các bạn cách cứu nguy khi iPhone 6 Plus bị mất cắp. 

Với 1 sản phẩm iPhone 6 Plus đắt tiền, khi bị mất thì phải làm sao

- iPhone 6 Plus được trang bị cho một chức năng độc đáo mang tên Find My Phone và để có thể sử dụng được tính năng này thì yêu cầu các bạn phải có tài khoản iCloud các nhân.

Khi sử dụng tính năng Find My Phone để truy tìm chiếc điện thoại iPhone  6 Plus bị thất lạc của mình thì các bạn có thể tiến hành làm theo trình tự các bước dưới đây:

+ Bước 1: Trên máy tính cá nhân các bạn truy cập vào đường link http://www.icloud.com .

+ Bước 2: Tiếp theo, các bạn tiến hành thực hiện thao tác đăng nhập tài khoản iCloud của mình.

Nhập ID và Password

+ Bước 3: Sau khi đăng nhập Apple ID xong thì tiếp theo sau đó các bạn bấm chọn vào biểu tượng “Tìm iPhone”

Chọn menu “Tìm iPhone” khi iPhone ko dính iCloud

+ Bước 4 : Tiếp theo sau đó, các bạn bấm chọn đúng tên thiết bị iPhone 6 Plus mà bạn đã lựa chọn khi đăng nhập tài khoản iCloud. Nếu trong trường hợp chiếc điện thoại iPhone 6 Plus của bạn đang được kết nối mạng internet thì các bạn sẽ biết được vị trí của chiếc điện thoại iPhone 6 Plus của bạn ngay trên bản đồ. 

Bạn lựa chọn thiết bị đăng nhập là điện thoại iPhone 6 Plus 

+ Bước 5: Sau khi vị trí chiếc điện thoại iPhone 6 Plus đã được xác định trên bản đồ thì lúc này các bạn sẽ có 3 lựa chọn mức tìm kiếm

 Mức 1 – phát ra âm thanh: Lúc này, chiếc điện thoại iPhone 6 Plus của bạn sẽ phát ra tiếng động để báo hiệu cho các bạn biết. Vì vậy nếu chiếc iPhone 6 Plus của bạn nằm ở trong phạm vi gần như ở trong nhà hay tại nơi làm việc thì các bạn sẽ dễ dàng có thể tìm được chiếc iPhone 6 Plus của mình.

 Mức 2 – chế độ mất: Nếu các bạn chưa tiến hành cài đặt mật khẩu thì chế độ này sẽ tự động khoá màn điện thoại iPhone 6 Plus , và sau đó nó sẽ gửi thông báo đến người đang dùng chiếc điện thoại iPhone 6 Plus của bạn tất cả các thông tin cá nhân, do đó các bạn có thể chuộc lại iPhone 6 Plus của mình một cách dễ dàng. Tuy nhiên, chức năng này chỉ có tác dụng khi chiếc iPhone 6 Plus của bạn được kết nối với mạng internet. 

Nhập lời nhắn và số điện thoại của bạn gửi cho người đang cầm iPhone 6 Plus 

- Mức 3 – xoá iPhone: Nếu trong trường hợp chiếc điện thoại iPhone 6 Plus của bạn bị kẻ gian lấy mất thì mức này nó có thể cho phép các bạn có thể xoá đi toàn bộ những dữ liệu và thông tin cá nhân trên chiếc điện thoại iPhone 6 Plus, do đó các dữ liệu quan trọng sẽ không bị lấy cắp được

Chúc các bạn có thể thực hiện một cách thành công!

Gợi ý cho bạn