iPhone 6 có gì khác phiên bản iPhone 6 Plus

Lượt xem: 1293

Nên chn iPhone 6 hay chn iPhone 6 Plus

Khi Apple chính thức cho ra mắt cùng một lúc hai phiên bản iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã làm cho không ít người dùng gặp phải khó khăn vì họ không biết phải lựa chọn sản phẩm nào? Sản phẩm nào tốt hơn và đnags để mua hơn? Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp được băn khoăn nên chọn iPhone 6 hay chọn iPhone 6 Plus.

Nên chọn iPhone 6 hay iPhone 6 Plus

- Chiếc điện thoại iPhone 6 Plus được sở hữu màn hình cảm ứng có độ hiển thị lớn hơn và sắc nét hơn, bên cạnh đó camera được trang bị công nghệ ổn định hình ảnh quang học, và đặc biệt là nó có 1 cục pin dung lượng khủng vì vậy nó có tuổi thọ cao hơn so với các thế hệ trước?

- Chiếc Smartphone iPhone 6 Plus được sở hữu kích thước màn hình là 5,5 inch đâu là 1 sự cải tiến vô cùng lớn và chính vì vậy nó đã thu hút được sự quan tâm chú ý của người tiêu dùng. Các thông số về camera, dung lượng pin, cấu hình,…cũng tương tự như chiếc iPhone 6.

- Có thể nói khi sử dụng chiếc iPhone 6 Plus nó có thể gây khó khăn khi bạn thao tác điều chỉnh bằng một tay. Nếu bạn sử dụng chiếc điện thoại iPhone 6 thì nó sẽ giúp bạn có thể để nó trong túi quần jean của mình một cách dễ dàng.

Với iPhone 5s , 6 bạn sẽ dễ dàng sử dụng bằng một tay

- iPhone 6 Plus là thiết bị đánh dấu lần đầu tiên mà nhà Táo trang bị  tính năng ổn định hình ảnh quang học trên chiếc camera của mình, điều này giúp thiết bị có khả năng làm giảm độ rung trong khi chụp ảnh và đem lại cho người dùng những bức ảnh có chất lượng tốt ngay cả khi chụp trong điều kiện ánh sáng yếu. Tính năng này đã được một số các thiết bị chạy hệ điều hành Android và các thiết bị Windows đã cung cấp trong nhiều năm nay.

- Nếu bạn mong muốn có được thời gian sử dụng thiết bị lâu thì lúc này dung lượng pin là  một yếu tố vô cùng quan trọng đối với bạn? Vì vậy iPhone 6 Plus sẽ cho bạn một sự lựa chọn hoàn hảo.

Thời lượng sử dụng pin của các thiết bị

- Bạn có thói quen xem phim trên chiếc điện thoại của mình? Các bạn hãy lựa chọn chiếc iPhone 6 Plus vì với màn hình rộng thì nó sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui và thú vị hơn khi các bạn trải nghiệm xem phim , chơi game và xem video .

Chúc các bạn có sự lựa chọnn hoàn hảo với những thông tin ở bài viết trên.

Gợi ý cho bạn