iClearner dọn tệp rác cho iPhone

Lượt xem: 1361

Cách cài đặt iCleaner cho điện thoại iPhone miễn phí

Hằng ngày, khi các bạn sử dụng điện thoại iPhone thì chúng ta đã thực hiện download về thiết bị hay cài đặt rất nhiều những game, ứng dụng, phần mềm cũng như một số dữ liệu thông tin về thiết bị. Do đó, khiến cho chiếc điện thoại iPhone của bạn ngày càng trở lên thu hẹp bộ nhớ làm cho thiết bị ngày càng chạy chậm đi. Ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cài iCleaner cho iPhone.

Điều mà các bạn cần làm lúc này là sử dụng 1 công cụ nào đó để có thể giúp cho người sử dụng thu dọn sạch sẽ các tập tin không cần thiết trên chiếc điện thoại iPhone của mình. Một trong công cụ phổ biến nhất hiện nay phải kể đến đó là phần mềm iCleaner Pro. 

 

Cài iCleaner cho điện thoại iPhone

Như chúng ta  đã từng biết công cụ iCleaner Pro là một trong những công cụ giúp cho người sử dụng thiết bị iPhone, iPad có thể thực hiện được tối ưu hóa cho thiết bị của mình bằng cách xóa bỏ tất cả những dữ liệu không cần thiết ở trên chiếc điện thoại iPhone của bạn. Với công cụ iCleaner Pro này người dùng có thể tùy chính nó theo ý muốn của riêng các nhân mình để tiến hành xóa bỏ các ngôn ngữ mà mình không sử dụng đi, hay là việc loại bỏ các phím mà bạn không cần sử dụng đến, hay là các việc đơn giản thường ngày như xóa ảnh, xóa các tập tin, xóa hình nền, xóa bài hát, video….

 

iCleaner Pro giúp bạn xóa những tập tin không cần thiết

Để có công cụ iClearner pro trên thiết bị iPhone của mình thì chúng ta cần phải tiến hành thực hiện theo cách cài icleaner cho điện thoại iPhone như sau:

Bước thứ 1: Thực hiện kết nối điện thoại iPhone của bạn với mạng wifi để thiết bị của bạn có thể truy cập được vào mạng, ngoài ra bạn có thể sử dụng mạng 3G. Tuy nhiên, nếu dùng 3G thì tốc độ thường không được cao.

Bước thứ 2: Tiếp theo là bạn cần đăng nhập vào Cydia trên điện thoại iPhone và chờ cho thiết bị load hết tất cả thì bạn mới bắt đầu sử dụng.

Bước thứ 3: Truy cập vào thanh tìm kiếm ở góc bên phải phía dưới màn hình điện thoại và tiến hành gõ tên ứng dụng iclearner Pro để bắt đầu tìm kiếm ứng dụng.

Bước thứ 4: Trên màn hình điện thoại lúc này sẽ hiện ra ứng dụng iclearner Pro đã được tìm thấy. Lúc này, các bạn nhấn chọn vào biểu tượng Install ở góc trên bên phải của màn hình để bắt đầu cài đặt.

Bước thứ 5: Lúc này, một giao diện màn hình mới về bảng Confirm sẽ xuất hiện, việc của bạn lúc này là nhấn chọn vào Confirm ở góc phải bên trên để điện thoại iPhone của bạn bắt đầu quá trình setting ứng dụng này về thiết bị.

Bước thứ 6: Sau đó, các bạn cần chờ đợi trong vài phút để máy setting. Lúc này trên màn hình máy sẽ hiển thị lên chữ Reloading Data và phía dưới màn hình chạy dòng chữ màu trắng.

Bước thứ 7: Khi quá trình trên hoàn tất  sẽ có một cửa sổ thông báo là Return to Cydia là hoàn tất. Tuy nhiên, nếu có dòng màu đỏ nào đó xuất hiện trong quá trình cài đặt thì tức là quá trình setting đã bị lỗi ở đâu đó. Nếu các bạn nhấn vào Return to Cydia thì các bạn cần vào lại mục Modify để setting lại những lỗi đã bị setting vừa thông báo trước đó. Như vậy là cách cài icleaner cho điện thoại iPhone đã được hoàn tất.

Như vậy, bài viết trên mình đã hướng dẫn các bạn cách cài iCleaner cho điện thoại iPhone. Với cách thực hiện đơn giản như ở trên, hi vọng người dùng có thể tự thực hiện được việc setting cho iPhone được dễ dàng và nhanh chóng. Như vậy, các bạn sẽ không còn lo lắng khi thiết ị của mình phải chứa quá nhiều dữ liệu mà không cần thiết sử dụng nữa. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Gợi ý cho bạn