Hướng dẫn sử dụng gameplayer trên iPhone đơn giản vô cùng

Lượt xem: 38984

Hướng dẫn sử dụng Gameplayer trên iPhone

        Bạn đã có hàng loạt game trong máy nhưng lại gặp vấn đề về điểm số khi chơi, chỉ cần sử dụng gameplayer là bạn có thể hack được ngay game mà mình mong muốn. Đây là hướng dẫn sử dụng Gameplayer trên iPhone.

        Gameplayer không chỉ dùng được cho các game offline mà nó còn có thể ứng dụng cho một vài game online đơn giản như MetalStorm, Tap Paradise, Tap Pet,...Để sử dụng được ứng dụng này, bạn thực hiện những bước sau:

Chú ý: Điện thoại của bạn phải được Jailbreak rồi nhé. Và sau đó các bạn nhớ phải reboot thì phần mềm mới có thể chạy được

B1: Vào thêm nguồn Cydia của bạn. Bạn chọn tap Manage ở phía dưới màn hình, tiếp theo là add sources=> add: tại mục add bạn đánh vào địa chỉ sau: http:// yuan.duowan.com.

 

B2: Tìm kiếm và cài đặt “GamePlayer”. Nó cũng giống y như việc bạn cài đặt các game và ứng dụng trên Cydia trước đây. Chờ đến khi máy cài đặt xong bạn sẽ thấy biểu tượng của ứng dụng này xuất hiện trên màn hình.

 

 

B3: Chạy game mà bạn đang cần hack và làm nhớ lưu ý số lượng vàng của bạn đã có. 

B4: Quay trở lại màn hình iPhone và chạy 'GamePlayer' - Hãy chắc chắn rằng game kia vẫn đang chạy ở chế độ nền.

B5: Nhấn vào nút bên trái phía dưới 'SearchItem1', chọn ứng dụng -> tên game. 

 

 

B6: Sau đó, đầu vào là giá trị vàng của bạn đã có và chọn mục tìm kiếm. Bạn có thể nhìn thấy rất nhiều kết quả. 

B7: Quay trở lại trò chơi kia, kiếm thêm hoặc chi tiêu một số vàng và lưu ý số lượng đã thay đổi. 

B8: Quay trở lại GamePlayer, nhập số lượng đầu vào thay đổi và tìm kiếm một lần nữa. 

B9:Đợi máy tìm cho đến khi hiện ra dòng Code có đuôi DW. Bạn nhấp vào và đợi đến khi hiện ra mục Value. Bạn nhập thông số muốn tăng lên vào đó và số vàng của bạn đã tăng lên rồi.

 

 

B10: Quay trở lại trò chơi, bạn có thể tìm thấy tiền của bạn được thay đổi.

        Với một số game chiến thuật điểm kỹ năng cũng có thể được thay đổi bằng phương pháp trên.Thiết lập lại điểm kỹ năng để làm gốc cho giá trị tham khảo và tìm kiếm các giá trị trong gameplayer. Sau đó bố trí một số điểm cho bất kì kỹ năng nào đó để thực hiện việc thay đổi. Về game để tăng điểm, quay lại gameplayer để tìm kiếm một lần nữa. Thiết lập lại lần cuối, tìm kiếm, phân bố lại, lặp lại các bước cho đến khi nhận được 1 hoặc 2 kết quả trận đấu, sau đó hãy theo đổi con số theo ý của bạn.

Bạn muốn tải những game hay nhưng những game càng hay, càng ấn tượng, xử lý hình ảnh 3D nhiều thì nhà sáng tạo lại không thể đưa nó lên mạng một cách miễn phí được, chính vì vậy bạn có thể hack game trên iPhone bằng iAPFree để lấy những game đó về cho bản thân

        Phương pháp này hoạt động rất tinh tế, nhanh gọn. Trên đây là hướng dẫn sử dụng Gameplayer trên iPhone, chúc bạn thành công.

Gợi ý cho bạn