Hướng dẫn đổi tên iPhone trên itunes đơn giản nhất

Lượt xem: 6496

Hướng dẫn cách đổi tên Iphone trên iTunes

Thông thường khi mua một chiếc điện thoại di động thì chiếc smartphone này thường được mặc định tên sẵn và tất nhiên người sở hữu nó không vui vẻ gì mà muốn đặt tên chiếc smartphone theo ý mình. Cũng tình trạng trên, những người sở hữu một chiếc iPhone của hãng Apple cũng muốn đổi tên iPhone trên itunes  theo ý mình chứ không phải dùng tên mặc định mua từ Store điện thoại. Và điều này sẽ rất dễ dàng, thuận tiện, nhanh chóng khi có sự trợ giúp của iTunes và chiếc máy tính của bạn.
Đầu tiên, chiếc máy tính của bạn phải được cài đặt sẵn iTunes, bạn có thể vào thẳng trang ch
ính của apple để tải iTunes về cài đặt và sử dụng trên máy tính của mình. Sau khi đã download và cài đặt được itunes trên máy tính, chúng ta tiến hành  mở iTunes lên, thực hiện kết nối giữa chiếc điện thoại iPhone và máy tính của bạn thông qua cổng USB. Khi máy tính đã báo kết nối được với iphone của bạn thì chúng ta tiếp tục thực hiện đồng bộ hóa iPhone trong iTunes. Tuy nhiên trong qua s trình đổi  tên trên iTunes bạn cũng có thể gặp một số lỗi như  iTunes báo lỗi the iphone software update server could not be contacted. Hãy cố gắng khắc phục nhé.
Sau khi chiếc iPhone của bạn được đồng hóa trong iTunes xong, bạn sẽ nhìn thấy tên iPhone của mình trong phần Device được liệt kê lần lượt ở cột bên trái. Click chuột chọn chiếc iPhone của bản thân.
Tiếp tục nhấp chuột thêm một lần nữa vào tên thi
ết bị iPhone của bạn như ở trên để thực hiện việc đổi tên cho iphone ở đây.
Đến lúc này, bạn có thể tiến hành đổi tên cho chiếc iPhone của mình bằng việc gõ tên mà bạn muốn đặt cho chiếc iPhone của mình, rồi ấn Enter để hoàn tất công việc đổi tên.

Lưu ý rằng, với những bước như trên bạn cũng có thể tiến hành đổi tên cho bất cứ thiết bị nào của hãng Apple sản xuất như iPad hay iPod. Và iTunes cũng có thể giúp bạn cập nhật các ứng dụng, phần mềm một cách nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện khi bạn không muốn hoặc không thể cập nhật thẳng trên chiếc iPhone của mình.
Chỉ bằng vài thao tác đơn giản, vài cú click chuột với iTunes được cài sẵn trên chiếc máy tính của mình, người dùng có thể thực hiện việc đổi tên  iPhone trên itunes một cách cực kỳ nhanh chóng, dễ dàng để chiếc iPhone có thể mang dấu ấn riêng, vẻ cá tính bằng cái tên mà bạn đặt cho nó thay vì cái tên được mặc định khi bạn mua iPhone từ Store về.

Gợi ý cho bạn