Hướng dẫn cách kiểm tra iphone 5s chưa active từ Apple

Lượt xem: 16793

Các bước kiểm tra iphone 5s chưa active chính xác từ Apple


- Khi mua iPhone 5s mới 100% ngoài việc kiểm tra nguyên hộp không mấy tin cậy khi hộp lại không khó để làm giả ra thì Apple đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bạn với khái niệm kiểm tra iphone 5s chưa active thì là máy mới 100% nếu đã active thì máy đã qua sử dụng và muốn dùng được máy phải active.

- Để có thể kiểm tra máy iphone 5s đã Active hay chưa ta cần đến số imei để kiểm tra trực tiếp trên website của Apple.

1. Số iMei của iPhone được Apple đánh dấu duy nhất cho chiếc iPhone đó và không thể thay đổi được nên dùng số imei để có thể cho phép Apple định danh và theo dõi sản phẩm đó.

2. Xem số imei iPhone 5s tại các nơi sau: trên iPhone 5s có khá nhiều chỗ sẽ được in số imei và nếu máy đó nguyên hộp bạn có thể xem ở mặt sau hộp nơi dán tem kiểm định như hình.


- Nếu máy đó đã bóc ra khỏi hộp bạn kiểm tra thêm imei ở các nơi: Lưng máy, khay sim, quan trọng nhất là trong máy khi vào call nhấn *#06# hay bạn vào cài đặt --> cài đặt chung --> giới thiệu xem dòng imei.

- Bạn nên so sánh số imei ở các vị trí này giống nhau hoàn toàn sau đó ghi lại chính xác là dùng 1 thiết bị có kết nối mạng internet để truy cập vào trang web của Apple để kiểm tra iphone 5s active chưa và hạn bảo hành.

3. Điền dẫy số imei máy iPhone 5s và ô trống trong trang

https://selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do

- Nếu máy chưa active bạn sẽ thấy hình sau, và chú ý nên đối chiếu số Serial hiện trên web có giống với số Serial máy của mình không , xem số Serial trên hộp và trong máy như số imei.


- Nếu máy bạn đã active bạn sẽ thấy 3 dòng như hình.


+ Dòng thứ 1 cho ta biết máy đã được active.

+ Dòng thứ 2 cho biết ngày bắt đầu tính hạn bảo hành 12 tháng và cũng là ngày máy đã avtive.

+ Dòng thứ 3 cho biết hạn bảo hành của máy .

- Cũng dể nhận biết nếu còn hạn bảo hành thì dấu check màu xanh còn hết là màu vàng.

Chúc bạn vui vẻ

Gợi ý cho bạn