Hướng dẫn cài theme cho iphone 4, 4s, 5 qua cydia

Lượt xem: 27922

Cách cài theme đẹp cho iphone 4, 4s, 5 trên cydia

- Có lẽ là lý do lớn nhất tại sao nhiều người jailbreak thiết bị iOS của họ là để họ có thể tùy chỉnh nó vượt ra ngoài những gì Apple cho phép đó là tùy chỉnh các icon, hình nền... Trong khi có rất nhiều cách để làm điều này, một trong những phương pháp phổ biến hơn là để tải về một ứng dụng có khi đã Jailbreak đó là WinterBoard và đây cũng là nội dung chính của bài  hướng dẫn cài theme cho iphone 4, 5, 5s này như sau .

- WinterBoard là một ứng dụng mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí có chứa một vài các hiệu ứng, tất cả đều đã được tối ưu hóa cho iPhone 4, 4s, 5 . Đây là cách để cài đặt theme vào iPhone .

- Nếu chưa có bạn phải jailbreak iPhone của bạn . Bằng cách tải về Evasi0n7 phải tải đúng phiên bản cho hệ điều hành của bạn. Bây giờ theo của chúng tôi Jailbreak hướng dẫn ở đây (cách Jailbreak iPhone).

- Mở Cydia trên màn hình chủ của bạn, hãy để đề. Mở vòi nước trang tiếp theo trên WinterBoard và sau đó cài đặt và Xác nhận. Khi hoàn thành, bạn phải khởi động lại thiết bị của bạn.

- Bây giờ bạn sẽ thấy biểu tượng WinterBoard trên màn hình chủ của iPhone, hãy nhấp vào để mở nó.

- Bạn nhấn vào chọn 1 trong các theme mà mình thích để cài đặt , bạn sẽ thấy một danh sách đã được check.


- Bấm để cho phép bất kỳ hiệu ứng bạn muốn sử dụng, hãy nhấp vào WinterBoard ở trên cùng của màn hình của bạn và sau đó Respring winterboard.


- Bạn sẽ thấy màn hình khóa của bạn ở mục " Mở khóa màn hình" của bạn bạn sẽ thấy sự thay đổi mà bạn đã thực hiện. Bạn có thể chạy nhiều theme khác nhau như bạn muốn bằng cách vào lại winterboard để chọn theme khác rồi lại ra xem vừa ý chưa nếu chưa lại chọn tiếp.

- Nếu bạn muốn cài đặt Theme tùy chỉnh, quay trở lại vào Cydia và bấm vào theme . Bạn sẽ thấy một danh sách trong những phổ biến nhất hiện có; chỉ cần chạm vào một trong số nó và bạn sẽ được đưa đến một danh sách các theme phù hợp - một số sẽ được miễn phí, một số sẽ không. Chọn một trong những bạn muốn, hãy nhấp vào và sau đó cài đặt và Xác nhận. 

- Mở Winterboard > Chọn theme và để cho phép theme mới của bạn. Respring và bạn sẽ thấy những thay đổi của bạn.

- Nếu vẫn chưa hiểu rõ bạn có thể tham khảo video hướng dẫn cài theme hello kitty cho iphone 4 trên cydia và cách theme còn lại bạn cũng có thể cài như vậy.


Gợi ý cho bạn