Hướng dẫn cách vừa nghe nhạc vừa chơi game trên iphone

Lượt xem: 48433

Làm thế nào để vừa nghe nhạc vừa chơi game trên iphone?

Với các dòng điện thoại trước đây thì việc cùng sử dụng nhiều ứng dụng trong một lúc là điều không tưởng. Nhưng với những chiếc điện thoại thông minh như hiện nay thì việc chạy song hành các ứng dụng với nhau là điều vô dùng đơn giản và thao tác thì cũng rất nhanh gọn. Đặc biệt với những chiếc iphone thì càng mượt mà hơn. Tuy nhiên, bạn đã biết cách vừa nghe nhạc vừa chơi game trên iphone chưa?

>> Hướng dẫn nạp tiền game giá rẻ như cho tại TP.HCM

Để nghe nhạc trên iphone bạn có thể thao tác như sau: Từ giao diện chính của màn hình bạn chọn ứng dụng Nhạc (có hình nốt nhạc). Lúc này, bạn chỉ cần chạm vào tên bài hát trong danh sách bài hát là đã có thể thưởng thức bài hát yêu thích của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn nghe tất cả các bài hát trong danh sách nhạc thì bạn cần cài đặt vài bước nhỏ như sau:

Cũng từ giao diện chính của màn hình điện thoại, bạn chọn Settings -> General -> Auto-Lock. Tác dụng của Auto –Lock là giúp bạn điều chỉnh thời gian máy tự đông Auto –Lock tắt màn hình. Nếu bạn chọn Never thì điện thoại của bạn sẽ không tự động chuyển qua chế độ Auto –Lock tắt màn hình. Và ở đây thì mình sẽ chọn Nerver.

Hướng dẫn cách vừa nghe nhạc vừa chơi game trên iphone

 

Như vậy là bạn đã thiết lập xong để trình phát nhạc có thể tự động chuyển tới bài hát tiếp theo.

Nếu bạn muốn nghe nhạc online trên iphone thì làm như thế nào?

Bạn vào ứng dụng Cydia của iphone -> !GSMVN Tool  để thực hiện cài Safari Download Manager cho iphone.

Quá trình cài đặt hoàn tất bạn vào trình duyệt Safari và gõ vào địa chỉ trang nhạc nhac.vui.vn hoặc mp3.zing.vn và chọn cho mình một bài hát mà bạn muốn nghe. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý để nghe được nhạc bạn cần chạm vào Download rồi chọn View và chờ đợi trong giây lát để thưởng thức thôi.

Bạn có thể dùng tai nghe bằng cách cắm vào khe cắm tai nghe cho iphone hoặc dùng tai nghe bluetooth để thưởng thức nhạc.

Và bây giờ cách vừa nghe nhạc vừa chơi game thì làm như thế nào?

Trước tiên bạn bấm nút 2 Power để tắt màn hình và bật lại lên. Nhưng bạn cần chú ý là không gạt Unlock ngay. Sau đó, bạn bấm nút Home 2 lần để chương trình Ipod chạy ngoài màn hình. Và lúc này bạn gạt nút Unlock để bắt đầu mở các game để chơi.

Qua bài viết trên đây mình đã hướng dẫn các bạn xong cách vừa nghe nhạc vừa chơi game trên iphone. Như vậy, chỉ với những thao tác đơn giản, bạn đã có thể vừa nghe những bài hát yêu thích vừa chơi những trò chơi hấp dẫn trên chiếc điện thoại iphone của mình đúng không nào? Chúc các bạn vui vẻ.

Gợi ý cho bạn