Điện thoại iPhone có ghi âm cuộc gọi được không

Lượt xem: 11471

Tư vấn điện thoại iPhone có ghi âm cuộc gọi được không

 

      iPhone hiện nay vẫn đang là thiết bị điện thoại di động hàng đầu và được ưa chuộng nhất. Tuy nhiên trên thiết bị này vẫn còn tồn đọng một số những thiếu sót về chức năng ghi âm cuộc gọi. Vậy iphone có ghi âm cuộc gọi được không? Và làm thế nào để có thể lưu lại cuộc gọi trên iPhone? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây và bạn có thể tham khảo để thực hiện trên chiếc điện thoại của mình.

 

Nếu dùng mặc định chiếc điện thoại iPhone không có sự hỗ trợ từ bất kỳ phần mềm nào thì iPhone không thể thực hiện chức năng ghi âm cuộc gọi. Tuy nhiên các nhà nghiên cứu cuối cùng cũng đã phát triển ra iPhone hoàn toàn có thể ghi âm cuộc gọi được tuy nhiên nó cần có sự hỗ trợ của các ứng dụng bên thứ 3. Và một trong những ứng dụng mà bạn nên lựa chọn đó là Call Recorder.

 

Ứng dụng Call Recorder có khả năng ghi âm lại các cuộc gọi điện mà bạn muốn để nghe lại như là cuộc hẹn, nói chuyện với người thân hay những cuộc điện thoại mang tính quan trọng và sau đó bạn có thể nghe lại hoặc xóa đi nếu thấy không cần thiết hay thậm chí có thể gửi email. Phiên bản mới nhất của Call Recorder đã lọc và loại bỏ được âm thanh bip ở mỗi đầu cuộc gọi tuy nhiên điểm hạn chế là chỉ có trên iPhone 5, 5s, 5c mới có thể ghi âm cuộc gọi được hai chiều còn trên iPhone 4s thì vẫn chỉ ghi âm cuộc gọi nếu bạn là người gọi đi.

 

Cách ghi âm cuộc gọi

Để có thể cài được Call Recorder bạn cần jailbreak máy trước. Sau khi jailbreak xong các bạn vào ứng dụng Cydia tìm từ Call Recorder sau đó tải về và cài đặt cho iPhone. Khi đã cài đặt xong các bạn vào mục Settings trên iPhone để kích hoạt và tùy chỉnh ứng dụng. Khi các bạn thực hiện cuộc gọi từ Phone app bạn sẽ thấy xuất hiện một nút tròn REC và bạn chỉ cần bấm vào đó là bạn có thể bắt đầu ghi âm cuộc gọi. Và sau đó bạn có thể nghe lại hoặc gửi nó vào mail tùy bạn.

 

 

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết qua hình ảnh.

 

 

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone. Và bây giờ các bạn sẽ không còn thắc mắc rằng iPhone có ghi âm cuộc gọi được không nữa rồi. Tính năng này rất tiện lợi cho người dùng có thẻ ghi âm tất cả các cuộc gọi ví dụ để làm bằng chứng chẳng hạn hoặc nghe lại những cuộc hội thoại vui vẻ giữa bạn và bạn bè người thân của bạn. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn