Đánh giá pin Samsung Galaxy J5

Lượt xem: 2673

Đánh giá pin Samsung Galaxy J5

Samsung Galaxy J5 là smartphone tầm trung có cấu hình khá tốt được Samsung ra mắt hồi tháng 6/2015. Tuy nhiên bên cạnh cấu hình thì một trong những điều quan trọng nhất mà người dùng đặc biệt lưu ý khi chọn mua một chiếc điện thoại đó là thời lượng pin. Và muốn có một bài viết về đánh giá pin Samsung Galaxy J5 để có thể kham khảo.

Samsung Galaxy J5 được trang bị màn hình 5 inch độ phân giải HD, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 410 lõi tứ tốc độ 1.2 GHz, RAM 1.5 GB, bộ nhớ trong 8 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ đến 128 GB, camera sau 13 MP và chạy hệ điều hành Android 5.1 Lolipop. Với cấu hình khá, Galaxy J5 cho hiệu năng đáp ứng tốt hầu hết những nhu cầu cơ bản của người dùng, từ nghe gọi, nhắn tin, lướt web đến xem phim và chơi game giải trí.

Galaxy J5 có hiệu năng khá tốt.

Tuy nhiên, một chiếc điện thoại có hiệu năng tốt nhưng không dùng được lâu thì cũng không phải là một sự lựa chọn lý tưởng cho người dùng. Vậy Galaxy J5, với viên pin 2600 mAh sẽ có thời lượng pin như thế nào?

Viên pin 2600 mAh của Galaxy J5 cho thời lượng sử dụng khá tốt.

Qua thử nghiệm thực tế cho thấy, do có độ phân giải và kích thước màn hình vừa phải, Galaxy J5 có thời lượng pin khá tốt. Khi sử dụng máy để lướt web, chụp ảnh, chơi một vài game khi rảnh rỗi, máy có thể trụ được gần một ngày rưỡi hoặc hơn. Bên cạnh đó, Samsung cũng trang bị cho Galaxy J5 chế độ Tiết kiệm pin và đặc biệt là Siêu tiết kiệm pin nhằm giúp người dùng kéo dài tối đa thời lượng sử dụng của máy trong trường hợp khẩn cấp. Như vậy, bạn có thể yên tâm rằng Galaxy J5 sẽ trụ được trọn vẹn một ngày với cường độ sử dụng cao mà không phải sạc pin giữa chừng.

Nếu bạn có điều kiện tài chính vừa phải thì Samsung Galaxy J5 chính là một sản phẩm phù hợp dành cho bạn. Đây là một smartphone có thời lượng pin khá tốt, đủ để đáp ứng nhu cầu làm việc trong ngày của người dùng. 

Gợi ý cho bạn