Đánh giá camera Galaxy Tab 3 10.1 từ góc độ

Lượt xem: 1355

Đánh giá về camera Galaxy Tab 3 10.1

Ngày nay, công nghệ chụp hình ngày càng được nhiều người chú ý quan tâm hơn khi mua cho mình một sản phẩm điện tử cầm tay. Vì vậy mà với những ai đang có ý định mua cho mình chiếc máy tính bảng Galaxy Tab 3 10.1 thì việc  tìm hiểu về camera Galaxy Tab 3 10.1 cũng được khá là quan tâm. Sau đây là một vài thông tin cơ bản về camera Galaxy Tab 3 10.1.

 

 

Hình ảnh Tab 3 10.1
 

1.Thông số máy ảnh

Galaxy Tab 3 10.1 được trang bị với 2 chiếc máy ảnh ở mặt trước và sau của máy.  Với camera phụ được đặt ở phía trước của máy và camera chính được đặt ở phía sau. 
Với camera phụ phía trước nằm liền kề với cảm biến ánh sáng , được trang bị với độ phân giải là 1.3 MP. Đây là dung lượng không phải là lớn trong dòng camera phụ nhưng nó cũng không thật sự quá thấp . Dù sao với dung lượng như  vậy thì nó cũng đủ dùng cho người dùng chụp ảnh tự sướng hay sử để đàm thoại qua video.
Với camera ở phía sau được trang bị với độ phân giải là 3.2 MP. 


Camera phía sau

Với độ phân giải này thì hẳn camera chính của Galaxy Tab 3 10.1 làm nhiều người tiêu dùng thất vọng. Bởi lẽ, yếu tố chụp hình trên màn hình rộng của máy tính bảng cũng là một trong những yếu tố mà người sử dụng yêu thích sử dụng máy tính bảng. Vì vậy mà khi trang bị đô phân giải thấp như trên thì hẳn nhiều người tiêu dùng đã có sự đắn đo trong lựa chọn sản phẩm này.


Chụp cảnh tự nhiên

Không chỉ dừng lại ở đó, khi mà các chức năng trên máy ảnh của Galaxy Tab 3 10.1 khôn g được hỗ trợ nhiều. Nó không có khả năng lấy nét tự động, cũng như không có hỗ trợ lấy nét bằng tay. Đồng thời đền Flash LED cũng không được trang bị.


2.Đánh giá chất lượng chụp của camera Galaxy Tab 3 10.1


Với độ phân giải khá thấp của camera chính thì hẳn nhiên việc chụp hình của máy cho chất lượng hình ảnh không được cao. Các hình ảnh chỉ được hiển thị ở mức độ bình thường, màu sắc thể hiện không được sống động cho lắm. Cùng với đó là máy chụp trong điều kiện thiếu ánh sáng không được tốt cho lắm. 


Ảnh chụp của camera Tab 3 10.1

Ngoài ra, khi sử dụng camera chính để thực hiện quay phim thì nó vẫn có thể thực hiện các đoạn quay video có độ phân giải là 720p nhưng khi xem lại thì chất lượng hình ảnh và âm thanh trên máy không thật sự là tốt và nhiều đoạn bị bóp méo đi.
Còn về chất lượng của camera trước thì người dùng sẽ hẳn nhiên không quá yêu cầu cao với chiếc camera này. Vì vậy, mặc dù nó cho chất lượng hình ảnh chưa thật sự tốt nhưng người dùng sẽ hẳn không yêu cầu quá cao khi mà camera chính của máy chụp hình không khả quan cho lắm.
Như vậy, chúng ta vừa đánh giá  camera Galaxy Tab 3 10.1. Với những nhận xét trên thì với những ai yêu thích chụp ảnh không nên lựa chọn sản phẩm này.

Gợi ý cho bạn