Chất lượng màn hình của HTC One M9

Lượt xem: 1579

Tìm hiểu thông số màn hình HTC One M9 

Hiện tại, trên thị trường di động chiếc Smartphone HTC One M9 của HTC đang được người tiêu dùng đánh giá là một trong những sản phẩm nổi bật nhất trong các thiết bị thuộc phân khúc tầm trung có giá bán khoảng 9 triệu đồng. HTC One M9  được trang bị một vẻ thiết kế bên ngoài tương đối đẹp, sang trọng và lịch lãm, đi cùng với một cấu hình tương đối mạnh mẽ. Bên cạnh đó, chiếc HTC One M9  còn được sở hữu chip xử lý Qualcomm Snapdragon 801, dung lượng ram là 2GB. Với những thông số như trên thì các bạn sẽ chấm điểm màn hình cho HTC One M9  như thế nào? Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu vài chi tiết về HTC One M9.

Chấm điểm màn hình smartphone HTC One M9 

Thứ nhất là về màn hình :HTC One M9 được sở hữu một màn hình cảm ứng có kích thước tương đối rộng lên đến 5.0 inch cùng với độ phân giải 1080 x 1920 pixel Full HD. Đặc biệt màn hình của thiết bị này còn được trang bị công nghệ Super LCD 3, cùng với mật độ điểm ảnh đạt 441 ppi nên nó cho chất lượng hình ảnh hiển thị vô cùng sắc nét và tươi tắn hơn nữa nó cũng tạo được một góc nhìn trên màn hình thiết bị cũng khá sâu.

- Màn hình HTC ONe M9  được trang bị tấm kính cường lực Gorilla Glass 3 có tác dụng bảo vệ màn hình thiết bị trong quá trình sử dụng tránh khỏi sự va đập tương đối tốt. Chính  vì vậy sản phẩm này hạn chế được những vết trày xước xuất hiện trên màn hình cảm ứng.

HTC One E8  sở hữu màn hình hiển thị chất lượng tốt

Nếu chúng ta tiến hành so sánh màn hình của Smartphone HTC One M9 với các thiết bị khác nằm trong cùng phân khúc trên thị trường thì chúng ta có thể dễ dàng thấy được rằng màn hình của chiếc điện thoại HTC One M9  có độ sáng rất cao. Điều này sẽ giúp cho sản phẩm có chất lượng hiển thị tốt hơn khi sử dụng trong điều kiện môi tường có độ sáng tương phản cao ngay cả dưới ánh sáng mặt trời.

- Sau đây, chúng ta hãy cùng theo dõi kết quả so sánh độ sáng, độ tương phản của chiếc Smartphone HTC One M9  với một số Smartphone khác trên thị trường cùng phân khúc ở độ sáng 50% và 100 %.

- Độ tương phản của HTC One M9  ở độ sáng 50% thì nó có thể đạt 1268 và với độ sáng 100% thì nó đạt được 1208. Trong khi đó phiên bản tiền nhiệm là HTC One M8 khi thử nghiệm ở độ sáng 100% thì nó chỉ cho độ tương phản nhỉnh hơn không đáng kể là 1256.

-  Chúng ta có thể thấy màn hình của Smartphone HTC One M9 cho chất lượng khá tốt  khi hiển thị ngoài trời nó đạt 2.185 điểm và nó chỉ đứng sau Smartphone Nokia Lumia 720 của Nokia với số điểm đạt được là 2.512.

So sánh độ tương phản của HTC One M9 

HTC One M9 đạt số điểm tốt khi hiển thị ở ngoài trời

Như vậy, qua bài viết trên chúng ta có thể dễ dàng thấy được rằng màn hình cảm ứng của Smartphone HTC One M9  có lợi thế  là độ sáng và độ tương phản màn hình cao. Do đó, có thể nói đây là một thiết bị hỗ trợ rất tốt cho người dùng trong khi sử dụng. Bạn có nhận xét gì về chiếc Smartphone HTC One M9 này của HTC? Theo bạn sản phẩm này có đáng được sở hữu không? Hãy gửi ý kiến của bạn về cho chúng tôi nhé!

Gợi ý cho bạn