Chặn tin rác cho LG G4

Lượt xem: 1982

Hướng dẫn chặn tin nhắn rác cho LG G4

Hàng ngày bạn luôn phải nhận quá nhiều các tin nhắn quảng cáo sản phẩm, mời gọi tham gia sự kiện, các chương trình khuyến mại... Những tin nhắn này đôi khi khiến bạn bị làm phiền, cảm thấy khó chịu và bạn cần phải chặn ngay những tin nhắn này lại. Ở bài viết bên dưới đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số phần mềm chặn tin rác cho LG G4 cũng như các thiết bị smartphone chạy android khác. Để qua đây bạn không còn phải gặp phiền toái từ những tin nhắn có địa chỉ không rõ nguồn gốc này.

Dòng sản phẩm LG G4

Ứng dụng chặn tin rác cho LG G4 mà mình muốn giới thiệu đầu tiên cho các bạn ở đây là ứng dụng Call Blacklist - Call Blocker. Ứng dụng này giúp người dùng chặn những tin nhắn, những cuộc gọi mà người dùng không mong muốn. Ứng dụng dung lượng nhẹ và tiêu tốt ít năng lượng pin của thiết bị. Người dùng có thể chặn bất kì những số từ danh sách liên lạc của họ cũng như những số từ bên ngoài. Dù bạn đang làm gì đi chăng nữa thì cũng sẽ không bị phân tâm bởi những tin nhắn rác.

Các tính năng chính của phần mềm Call Blacklits - Call Blocker bao gồm: Sổ danh sách đen( chặn tin nhắn sms và cuộc gọi) Chặn các sms trên các tạp chí, thông báo về việc bị chặn sms ( có thể bị vô hiệu hóa trong phần cài đặt ) Ưu điểm của phần mềm này là dễ dàng sử dụng, hoạt động tốt trên các thiết bị, không tiêu thụ bộ nhớ hoặc tài nguyên CPU.

Để download được ứng dụng này về LG G4 các bạn vào CH Play rồi tìm với từ khóa Call Blacklist - Call Blocker sau đó cài đặt hoặc cũng có thể vào trình duyệt và truy cập đến địa chỉ sau: 

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vladlee.easyblacklist

Mục Setting của phần mềm này

 

Các tùy chỉnh để chặn tin nhắn sms

Phần mềm chặn tin nhắn tiếp theo mình muốn giới thiệu đến ở đây đó là phần mềm SMS Blocker Clean Inbox. Phần mềm này bao gồm những tính năng nổi bật như: Tự động chặn thư rác và tin nhắn sms có hại. Chặn cái tin nhắn sms dựa trên số, cụm từ, nội dung.Xem lại những tin nhắn sms bị chặn rồi tùy chọn di chuyển tin nhắn đó vào hộp thư đến. Xuất chặn tin nhắn trong định dạng NotePad. Để download được ứng dụng này về LG G4 các bạn vào CH Play rồi search với từ khóa: SMS Blocker Clean Inbox rồi cài đặt hoặc vào trình duyệt và truy cập đến địa chỉ

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.smsBlocker

Giao diện của phần mềm SMS Blocker Clean Inbox

Bên cạnh cách chặn tin nhắn từ các ứng dụng thì các bạn cũng có thể chặn tin nhắn rác thông qua các cú pháp của các nhà mạng. Ở đây mình đưa ra bảng các cú pháp chặn sms, chặn cuộc gọi của một số nhà mạng để các bạn tiện tham khảo

Cú pháp chặn tin nhắn rác của các nhà mạng

Như vậy bên trên mình đã giới thiệu đến cho các bạn một số cách chặn tin rác cho LG G4. Hi vọng thông qua bài viết này sẽ giúp các bạn sử dụng máy thoải mái hơn không còn bị làm phiền bởi những tin nhắn rác không rõ nguồn gốc nữa.

Gợi ý cho bạn