Cách sữ dụng sim ghép cho iphone 5, 5s

Lượt xem: 12440

Làm sao để sử dụng sim ghép khi dùng iPhone 5

            Trong thời đai công nghệ hiện nay, có vô vàn điều chúng ta có thể làm cùng với chiếc điện thoại của mình một cách vô cùng đơn giản như xem phim, nghe nhạc, truy cập internet… và vô cùng nhiều các ứng dụng thú vị khác mà bạn có thể cài đặt cho chiếc điện thoại của mình. Bạn muốn có một chiếc điện thoại iphone 5 sành điệu, nhưng bạn cũng cảm thấy vô cùng phân vân vì hiện nay hầu như những chiếc máy iphone đang bán hiện nay có rất ít máy là đang sử dụng code là phiên bản quốc tế giúp bạn có thể sử dụng tất cả các loại sim cho máy mà chủ yếu là hàng xách tay từ nước khác với cài đặt khoá mã của nhà mạng? Vậy phải làm thế nào có thể sử dụng được những chiếc máy này đây.

            Chính vì nhu cầu thiết yếu đó mà ngay lập tức trên thị trường công nghệ đã xuất hiện một giải pháp hoàn hảo cho iphone của bạn đó là sử dụng sim ghép

            Sim ghép iphone 5 là gì ? sim ghép iphone 5 được biết đến như một bản vi mạng nhỏ cho phép người dùng lắp cùng với sim điện thoại để mở khoá mạng với những máy iphone bị khoá mã, hiện nay đã có rất nhiều các loại sim ghép cho iphone theo từng phiên bản có giá dao động tự 600 – 800 nghìn đồng, cũng tương đối cao đúng không nào? Khi đã mua được sim thì phải làm sao? Làm thế nào để có thể sử dụng sim ghép cho iphone 5? Hãy cùng cài đặt sim ghép theo các bước sau.

            Đầu tiên bạn cần lấy sim ghép ra, để sim ghép xuống dưới sau đó để sim chính của bạn lên trên sao cho có thể lắp vừa khe thẻ sim, bạn khởi động máy lên trên màn hình iphone của bạn sẽ ngay lập tức hiện lên một bảng thông báo các đời máy của iphone bạn chọn đúng dòng máy iphone 5 mà mình đang sử dụng.

            Tiếp theo máy sẽ hiển thị danh sách của một số nhà mạng, hãy chọn ra mạng phân phối máy và nhấn chấp nhận, trong trường hợp nhà mạng của bạn không có trong danh sách bạn hãy kéo xuống dưới màn hình sẽ thấy mục input ID hãy điền bằng tay số Carrier code bao gồm 7 số tương ứng với mã nhà mạng máy của bạn hoặc có thể cập nhật bằng cách chọn Check code heicard unlock iphone để cập nhật.

            Bước cuối cùng bạn cần làm đó là reset lại máy, sau khi máy khởi động lại sẽ hiển thị cột sóng của mạng di động mà sim chính của bạn đang sử dụng, như vậy là bạn đã thành công trong việc cài đặt sim ghép rồi.

            Như vậy là bạn đã biết cách sử dụng sim ghép heicard cho iphone 5 để unlook máy rồi đúng không nào? Bây giờ bạn không còn gì phải lăn tăn nữa rồi hay tậu cho mình một chiếc iphone sành điệu và thực hiện thủ thuật đơn giản này ngay bây giờ nhé.

Gợi ý cho bạn