Cách nâng cấp hệ điều hành iOS 7 trên iphone

Lượt xem: 3040

Hướng dẫn cách nâng cấp hệ điều hành iOS 7 một cách nhanh nhất

 

Hệ điều hành iOS 7 được Apple cập nhật đã mang đến một sự đổi mới thay thế cho hàng loạt các phiên bản iOS trước đó nó có một thiết kế thanh lịch không những có thể thay đổi giao diện mà còn mang lại nhiều tính năng rất hữu ích cho chúng ta. Vậy làm sao để có cách nâng cấp hệ điều hành iOS 7  nhanh nhất cho những tín đồ Trái táo khuyết này

 

Hướng dẫn cách nâng cấp hệ điều hành iOS 7 trên iphone

 

1. Đầu tiên bạn sẽ Download hệ điều hành iOS 7 về máy của mình

 

Đầu tiên bạn tải hệ điều hành iOS 7 về máy và cài đặt nhé

 

Từ màn hình chính bạn vào Setting -> General -> Software Update -> Download. Sau đó bạn chỉ việc ngồi chờ để máy có thời gian tải phần mềm về.

Bạn nên kiên nhẫn chút nhé vì thời gian tải có thể hơi lâu chút đôi khi mất đến 6 tiếng nên bạn có thể tranh thủ làm việc khác trong khi chờ đợi máy tải xong hệ điều hành iOS 7. Vì thời gian tải khá lâu nên sẽ bạn phải chuẩn bị lượng pin cho máy đầy đủ nhé hoặc bạn kết nối với iDevice. Bạn phải kiểm tra bộ nhớ trong máy còn trống để đủ lưu hệ điều hành iOS 7 không để tránh trường hợp đang trong quá trình tải mà ngừng vì máy đầy bộ nhớ.

 

Hệ điều hành iOS 7 cập nhật trên tất cả các iPhone phiên bản mới. Nếu máy của bạn vẫn sử dụng hệ điều hành iOS 6, thì bạn sẽ được Apple gửi thông báo nhắc nhở bạn có muốn sử dụng hệ điều hành iOS 7 không.

 

Hệ điều hành iOS 7 tương thích với các phiên bản iPhone 4, 4S, 5, 5C và 5S.

 

 

2. Cập nhật hệ điều hành iOS 7 và cài đặt

Sau khi máy tải hệ điều hành iOS 7 về xong bạn cập nhật vào máy sẽ mất khoảng 30 phút tùy vào tốc độ iDevice của máy bạn. Sau khi thực hiện xong bạn sẽ thấy trên màn hình sẽ hiển thị " Hello" . Bạn vuốt màn hình và làm theo hướng dẫn và truy cập vào màn hình chủ.

 

 

Sau khi cài đặt hoàn tất. Bạn sẽ thấy xuất hiện một của sổ  pop-up thông báo Spotlight đã di chuyển. Spotlight là một tính năng trên iOS cho phép bạn tìm kiếm các ứng dụng như:  tin nhắn, ghi chú và tất cả mọi thứ trên iDevice của bạn.

Bố trí giao diện mới

Các nút điều khiển đều khá quen thuộc. Chỉ khi bạn di chuyển màn hình từ dưới lên hoặc trên xuống, bạn sẽ truy cập vào Trung tâm kiểm soát. Đây là nơi bạn có thể thay đổi cài đặt một cách nhanh chóng, ví dụ như chuyển đổi qua Bluetooth, Wifi, Airplane Mode, Calculator và nhiều hơn nữa.

 

 

Xem các thông báo của bạn. Nếu bạn nhìn vào Trung tâm thông báo, bạn sẽ nhận ra sự khác nhau. Bạn sẽ nhìn thấy tổng quan về thời tiết, chứng khoán và nhiều hơn nữa. Tab Notifications hiển thị tất cả các thông báo mà bạn đã nhận được và tab nhỡ cho thấy các thông báo mà bạn đã bỏ qua.

 

 

Như vậy bạn đã biết cách nâng cấp hệ điều hành iOS 7 trên iphone cho máy của mình rồi. Với hệ điều hành iOS 7 bạn sẽ tha hồ trải nghiệm với những tính năng hoàn toàn mới mẻ so với các phiên bản hệ điều hành trước đó,

Gợi ý cho bạn