Cách hẹn giờ tắt nhạc trên iPhone 5 5s 6 6 Plus đơn giản

Lượt xem: 3725

Hướng dẫn cách hẹn giờ tắt nhạc trên iPhone đơn giản nhất

 

Hiện nay việc nghe nhạc trên iphone đã khá phổ biến. Bạn có thể nghe nhạc trên đường đi làm hay khi dạo, tập thể dục, hoặc bạn có thể nghe nhạc thư giãn trước khi đi ngủ vậy bạn muốn nghe nhạc mà không phải chủ động tắt nhạc thì có cách nào để thực hiện không? Hãy tham khảo bài viết cách hẹn giờ tắt nhạc trên iPhone sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt nhạc trên iphone đơn giản nhất nhé.

 

 

Chúng ta rất hay nghe nhạc thư giãn để ngủ và khi chúng ta chìm sâu vào trong giấc ngủ thì máy sẽ phát nhạc cả đêm việc này thật sự không tốt và cũng làm hao pin hư máy của bạn. Vậy với tính năng hẹn giờ tắt nhạc trên iphone này sẽ thật hữu ích đúng không nào? chơi game và nghe nahcj là sở thcihs của nhiều người, nên cách vừa nghe nhạc vừa chơi game trên iphone cũng là một trong những tính năng của iPhone.

Cùng bắt đầu thực hiện việc hẹn giờ tắt nhạc cho chiếc iphone bằng các bước đơn giản sau đây nhé.

Bước 1: Từ màn hình chính các bạn đi vào ứng dụng Clock và chọn mục Timer màu đỏ trong hình để hẹn giờ.

 

 

Bước 2: Từ ứng dụng Timer các bạn bấm vào "When Timer Ends". Đây là việc bạn muốn thiết bị thực hiện khi đã hết thời gian đếm.

 

 

Bước 3: Từ trên đầu danh mục các bạn di chuyển xuống phía dưới đến chức năng "Stop Playing " là ngừng chơi nhạc và bấm nút Set để thiết lập cho hành động này.

 

 

Bước 4: Chọn quãng thời gian mà bạn muốn nghe. Bạn muốn nghe trong bao lâu thì sẽ đặt thời gian cho phù hợp.

 

 

Ngoài ra hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn việc thêm ứng dụng thời tiết trên iphone. Lý do là hiện nay ứng dụng thời tiết (weather app) là một trong những ứng dụng thường được cài đặt trên Iphone. Với ứng dụng này người dùng sẽ thấy được danh sách các thành phố cùng thời gian và nhiệt độ của từng địa phương. Rất tiện lợi trong việc cập nhật thời tiết ở các thành phố mà bạn đang quan tâm hay là những nơi mà bạn chuẩn bị đi tới việc biết thời tiết nơi đó hiện nay thế nào cũng rất hữu ích đúng không. Thêm vào đó là bạn có thể tự động sắp xếp các khu vực theo một thứ tự theo sở thích của bạn.

Đây là các bước hướng dẫn cách thêm địa điểm vào ứng dụng thời tiết trên iphone

Bước 1: Từ màn hình Home của Iphone bạn khởi chạy ứng dụng thời tiết (weather app) trên máy mình.

Bước 2: Sau đó bạn ấn vào nút danh sách ở góc dưới bên phải màn hình.

Bước 3: Ấn vào nút + ở góc dưới bên phải màn hình.

Bước 4: Ở đây sẽ hiện ô trống cho bạn nhập tên của thành phố, zip, mã bưu điện hoặc mã sân bay mà bạn đang cần.

Bước 5: Chọn thành phố mà bạn muốn biết từ kết quả tìm kiếm

 

 

Vậy là bạn có thể cầm theo chiếc iphone đi khắp nơi mà không sợ bị động rồi nhé vì với ứng dụng thêm vị trí vào ứng dụng thời tiết trên iPhone bạn có thể chuẩn bị chu đáo trước khi tới đó hay nhắc nhở người thân bạn bè mình khi đang có ý định đi tới một thành phố nào.

Không chỉ hướng dẫn các bạn biết cách hẹn giờ tắt nhạc trên iPhone mà còn hướng dẫn các bạn biết thêm về ứng dụng thêm vị trí vào ứng dụng thời tiết trên iPhone thật là " tiện cả đôi đường đúng không". Chúc các bạn thật vui với một vài mẹo vặt này nhé.

Gợi ý cho bạn