Cách điều khiển bằng giọng nói trên iPhone 5

Lượt xem: 4778

Hướng dẫn cách sử dụng siri trên iphone 5 ios 6 hay ios 7

Nếu bạn sử dụng iPhone các đời sau này, bạn có biết rằng Apple đã tích hợp vào đó ứng dụng Siri hỗ trợ giọng nói, vậy bạn đã biết cách sử dụng Siri trên iPhone chưa?

Sử dụng siri trên iPhone 5

- Đối với chiếc điện thoại iPhone 5 chạy hệ điều hành iOS 6 có thể nói siri chỉ dành riêng cho đối tượng nói tiếng anh vì ứng dụng siri chỉ hiểu được ngôn ngữ Tiếng Anh, và đến hệ điều hành iOS 7 vẫn không cải tiến và cho đến hệ điều hành iOS 7.1 Apple mới cải thiện về ngôn ngữ khi siri hệ điều hành iOS 7.1 đã hỗ trợ cho người dùng tất cả 4 ngôn ngữ nhưng vẫn không hề có ngôn ngữ tiếng Việt ( Trung Quốc,Anh, Anh Úc và Nhật Bản).

- Tuy nhiên, đó cũng chỉ là một cách hỗ trợ cho những ai muốn luyện tiếng anh. Nếu các bạn cần một người thầy để luyện cho mình khả năng nói thì rất đơn giản chỉ cần bạn nói với phần mềm siri, nếu nó hiểu và làm theo như vậy là bạn đã thành công rồi , khá thú vị phải không các bạn.

- Để có thể dùng phần mềm siri bạn chỉ cần nhấn giữ nút Home và chờ cho đến khi nào mục siri hiện lên như hình.

 

Giao diện siri trên iPhone

- Và sau đây bạn nhấn giữ tiếp nút home để nói thứ mình đang cần.

 

Nhấn giữ nút Home

- Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể xem thêm các chú ý và cách hướng dẫn sử dụng siri trên điện thoại iPhone 5 hoặc tham khảo bài viết về tải nhạc cho điện thoại iPhone 5 từ máy tính thông qua các bảng thống kê cách sử dụng ở dưới đây.

Lưu ý

Siri chỉ có sẵn trên các dòng iPhone 4S và yêu cầu thiết bị phải kết nối mạng Internet thì mới có thể hoạt động được.

 

Hướng dẫn sử dụng siri trên điện thoại iPhone 5

Như vậy, qua bài viết trên các bạn đã biết cách sử dụng siri trên iPhone  chưa? Chúc các bạn thực hiện thành công

Gợi ý cho bạn