Cách cài barrel cho iphone 4s ios 7 nhanh nhất

Lượt xem: 12646

Hướng dẫn cài đặt Barrel cho iPhone 4s iOS 7

 

      Bạn đang sở hữu chiếc một chiếc điện thoại iPhone 4s iOS 7 đã từng một thời làm mưa làm gió trên thị trường Smartphone tại Việt Nam trước khi những dòng iPhone cao cấp hơn như iPhone 5s, 5c ra đời. Trong quá trình sử dụng iPhone 4s được một thời gian khá dài với những tiện ích quen thuộc và đến một ngày nào đó bạn cảm thấy hiệu ứng cuộn trang trên menu của iphone quá nhàm chán và muốn tùy biến chúng cho sinh động hơn một phần cũng muốn thay đổi giao diện của iPhone nữa. Các bạn chưa biết cách làm thế nào thì bạn có thể thay đổi nó bằng ứng dụng Barrel. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách cài Barrel cho iPhone 4s iOS 7 một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

 

Thực tế thì Barrel là tiện ích giúp bạn hô biến giao diện màn hình Home của iphone trở nên sinh động hơn bao giờ hết với nhiều hiệu ứng độc đáo như cuộn vòng, lật ba chiều…Đây là ứng dụng được rất nhiều người dùng Việt Nam ưa thích và tải về cài đặt cho dế yêu của mình. Để có được những thay đổi bất ngờ đó thì chúng ta cần tiến hành cài đặt Barrel về cho iPhone 4s.

 

Hướng dẫn cài đặt Barrel cho iPhone 4s iOS 7

   -  Trước khi cài được Barrel thì các bạn cần tiến hành Jailbreak cho iPhone 4s trước đã.

   -  Tiếp theo các bạn add sources : http//:repo.hackyouriphone.org/

   -  Sau đó, vào sources và tìm kiếm từ "Barrel"

   -  Tiếp theo chọn vào Barrel rồi ấn chọn "install" và việc còn lại là cài đặt vào hệ thống thiết bị sẽ do iPhone đảm nhận.

Bây giờ các bạn thử xài ứng dụng nhé :

Trong Barrel có chứa tới 18 chế độ khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn và tùy chỉnh này đã giúp tạo các hiệu ứng đồ họa khi bạn lật trang ngoài màn hình chính của iPhone 4s iOS 7.

Chú ý : Nếu bạn thấy Barrel không hoạt động thì có thể cài đặt "Bootstrap" để làm cho nó tiếp tục hoạt động.

Và một sô hiệu ứng khác để bạn tham khảo.

 

 

 

 

 

 

Tóm lại, hiệu ứng Barrel cho iphone 4s iOS 7 đã làm cho giao diện màn hình Home của iPhone 4s trở lên đặc biệt và  thú vị hơn mỗi khi bạn  mở máy. Cảm giác nhàm chán mỗi khi bạn bật máy lên sẽ không còn nữa thay vào đó là những giao diện bạn thật sự thích thú với nó và muốn ngắm nó mỗi ngày và hơn hết là bạn cũng có thể thay đổi giao diện một trong 18 hiệu ứng được tích hợp trong Barrel. Nếu trên iPhone của bạn chưa có ứng dụng này thì hãy nhanh chóng cài đặt và tận hưởng những điều tuyệt vời mà nó mang lại. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn