Up thành công rom stock cho HTC One M7 cực kỳ đơn giản

Lượt xem: 10294

Tổng hợp bản ROM stock và cách up ROM stock cho HTC One M7

HTC One M7 là sản phẩm chủ lực của HTC trong năm 2013. One M7 đã nhận được nhiều đánh giá tích cực của giới yêu công nghệ nhờ thiết kế bề ngoài sang trọng, khác lạ. Hơn nữa, cộng với đó là màn hình đẹp và hiệu năng tốt. Với những người yêu công nghệ thì như thế là chưa đủ. Với họ, việc có trên tay một siêu phẩm công nghệ không thú vị bằng việc “vọc” nó. Vậy bài viết này sẽ tổng hợp một số ROM stock cho HTC One M7, giúp cứu những “em” M7 chẳng may gặp lỗi nào đó.

ROM stock Android 4.2.2 từ Google Play Edition của HTC One đã có phiên bản phù hợp với điện thoại HTC One M7. Nếu bạn muốn trải nghiệm những tính năng mới của Nexus trên điện thoại One M7 của bạn thì phiên bản ROM stock này dành cho bạn.

Các tính năng của phiên bản này bao gồm: Stock Android 4.4.3 (KitKat) với các ứng dụng mới nhất của Google, giao diện máy ảnh mới, các giao diện chuyển đổi Wi-fi, Bluetooth, Best Audio mới, nhân Tbalden 4.2.2.

Bạn có thể tải bản ROM stock này theo đường link sau: http://www.androidfilehost.com/?fid=23501681358542399 hoặc https://mega.co.nz/#!DMkD3QIZ!O8CJXz...zQHSEYnjOm2f7g (nguồn xdadevelopers.com)

Bản ROM stock CN 1.12.1402.2 được tạo từ bản backup (do người dùng tạo), link tải: http://pan.baidu.com/share/link?shareid=561436&uk=2318923611 .Phiên bản này chứa một số ứng dụng của Trung Quốc cho máy 1 SIM (nguồn pdaviet.net)

Cách up ROM stock cho HTC One M7

Điều kiện tiên quyết trước khi bạn up ROM stock cho HTC One M7 là sao lưu tất cả dữ liệu quan trọng của bạn trước khi up ROM, kích hoạt USB debugging trên thiết bị của bạn ở Develope options, bạn đã cài một công cụ phục hồi trên điện thoại của bạn như ClockworkModor hay TWRP, và cuối cùng là bạn phải sạc pin ít nhất 60% dung lượng.

Khi đã đáp ứng đủ các yêu cầu trên, bạn có thể up ROM stock cho HTC One M7 theo cách sau:

Bước 1: Tải về máy tính các file ROM stock cho One M7. Chú ý, bạn chỉ tải và lưu nó về máy tính chứ không được giải nén file đấy ra.

Bước 2: Kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp USB và chép tập tin bạn vừa tải vào thẻ nhớ điện thoại. Ngắt kết nối với máy tính khi bạn copy xong

Bước 3: Tắt điện thoại và khởi động lại vào chế độ Recovery Mode

Bước 4: Thực hiện sao lưu: vào backup> chọn backup and restore.

Bước 5: Chọn wipe > sau đó chọn Factory Reset > chọn Yes để xác nhận

Bước 6: Trở về màn hình chính và nhấn Install from sdcard, sau đó xác định vị trí của file ROM stock bạn vừa copy vào.

Bước 7: Xác nhận việc cài đặt bằng cách nhấn nút hiển thị ở dưới cùng của màn hình

Bước 8: Sau khi cài đặt hoàn tất, khởi động lại và sau đó nhấn System option để khởi động lại điện thoại của bạn ở chế độ bình thường.

Vậy là bạn đã up xong ROM stock cho HTC One M7. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn.

Gợi ý cho bạn