Ứng dụng không thể thiếu cho Samsung Galaxy S6

Lượt xem: 2446

Ứng dụng không thể thiếu trong Samsung Galaxy S6

Samsung Galaxy S6 là một trong những sản phẩm đẹp với thiết kế sang trọng đồng thời với kết cấu máy cũng tương đối mạnh. Chắc chắn sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 này. Vậy những ứng dụng không thể thiếu trong Samsung Galaxy S6 là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu một vài nét về nó.

1.     Ứng dụng Samsung Pay trên Samsung Galaxy S6.

Với ứng dụng này, bạn có thể thực hiện các giao dịch đến những nơi chấp nhận việc thanh toán thông qua thẻ Samsung Pay. Tại ứng dụng này, bạn có thể chọn tài khoảng visa của mình và để thiết bị điện thoại của mình gần với máy đọc thẻ. Với hai công nghệ Near Fiel Communication (NFC) và Magnetic Secure Transmission (MST) sẽ cho phép bạn truyền tải thông tin thanh toán một cách nhanh chóng và không cần tiếp xúc trực tiếp.

Mặt trước và lưng máy Samsung Galaxy S6

2.     Hàng loạt các ứng dụng hấp dẫn của Microsoft trên Samsung Galaxy S6

Có khả năng rất lớn là các ứng dụng của Microsoft như OneNote, OneDrive, Office Mobile, Skype…sẽ xuất hiện trên điện thoại Samsung Galaxy S6, đồng thời các ứng dụng như  S Voice, S Health, S Note hoặc Scrapbook sẽ được gỡ bỏ khỏi Samsung Galaxy S6. Với các ứng dụng mới trên Samsung Galaxy S6, chắc chắn sẽ khiến cho người dùng cảm thấy thích thú hơn. Bởi với các ứng dụng này, bạn có thể tha hồ lướt Facbook hay chat video trên Skyper, hay viết ghi chú mà không cần phải cài đặt nó vào trong máy. Bởi các ứng dụng sẽ được cài đặt sẵn trong máy, cũng như có thể dễ dàng được tháo bỏ thông qua hệ thống Appstore của Samsung.

Ứng dụng Skyper được cài sẵn trên Samsung Galaxy S6

3.     Ứng dụng chụp hình 360 độ trên Samsung Galaxy S6.

Với ứng dụng này, bạn có thể an tâm cho ra những bức ảnh tự sướng lung linh, giúp bạn cảm thấy tự tin hơn. Với việc lượt bỏ đi một số tính năng trong chụp hình của Samsung Galaxy S6, thì việc cài đặt ứng dụng này, sẽ giúp bạn có thể chỉnh sửa được ánh sáng cũng như tông màu trong các bức ảnh một cách dễ dàng.

Lôgô ứng dụng Camera 360 độ

4.     Ứng dụng học tiếng anh trên Samsung Galaxy S6.

Với ứng dụng trên, bạn có thể dễ dàng xem lại các từ mới trong hệ thống các từ vựng để thi Toiec hay Ielts một cách dễ dàng. Đồng thời với các ứng dụng học tiếng anh, bạn cũng có thể vừa xem các đoạn video vừa có thể đọc được đọc hội thoại đó. Các ứng dụng như CNN News, 600 từ vựng thi Toiec, hay các bài hội thoại trên VOV chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Giao diện của ứng dụng CNN News

5.     Các ứng dụng chơi Game trên Samsung Galaxy S6.

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, còn gì thích thú hơn vừa ngồi nghe nhạc trên chiếc điện thoại của mình vừa có thể chơi game, bạn có thể cài đặt các loại game nông trại như Hayday, Happy Farm…, hay các loại game logic như Qua song, Test IQ, Candy Rush….Hoặc các loại game dã trận, game nhập vai như Mộng Võ lâm, Ải Mỹ Nhân… Nó sẽ cho bạn những trải nghiêm tuyệt vời với màn hình rộng và nhạy của Samsung Galaxy S6.

Giao diện của game Hayday trên điện thoại

6.     Ứng dụng nghe nhạc trên Samsung Galaxy S6.

Bạn có thể nhàm chán với những bản nhạc được nghe đi nghe lại trong hệ thống nhe nhạc của mình. Bạn mong muốn được nghe và xem nhiều video nhạc mới từ các ca sĩ mới nổi, hay các bài hit trong tháng, hoặc những bài hát đang làm mưa làm giá trong thị trường âm nhạc quốc tế. Vậy tại sao bạn lại không dùng ứng dụng nghe nhạc, để luôn được cập nhập những bài nhạc hót nhất từ trong nước, đến các nươc Âu Mỹ, Hàn Quốc.

Ứng dụng nghe nhạc trên Samsung Galalxy S6

 

Với các ứng dụng trên, chắc chắn sẽ cho bạn những điều thú vị khi sử dụng chiếc Samsung Galaxy S6. Đừng chờ đợi điều gì nữa, hãy đăng ký để có thể mua một chiếc Samsung Galaxy S6 khi nó được bày bán ở Việt Nam để có thể cài đặt và sử dụng các ứng dụng đó.

Gợi ý cho bạn