Tư vấn mua Lumia 1320 cũ giá bao nhiêu và cách test thông minh

Lượt xem: 9079

Tư vấn nơi bán Lumia 1320 cũ giá rẻ chất lượng cao

Khá thành công với chiếc điện thoại màn hình cỡ lớn như Lumia 1520 thuộc phân khúc cao cấp, hãng điện thoại Nokia tiếp tục chinh phục người dùng với chiếc Phablet Lumia 1320 với phân giá cả thuộc phân khúc tầm trung. Tuy nhiên với mức giá của một chiếc điện thoại gần 6 triệu thì không phải là một số tiền nhỏ và không phải ai cũng đủ điều kiện để sở hữu chiếc điện thoại này. Có mặt trên thị trường cũng được một thời gian, chiếc điện thoại này cũng đã có mặt hàng cũ. Vậy Nokia Lumia 1320 cũ giá bao nhiêu?

 

 

Giá Nokia Lumia 1320 cũ tại các cửa hàng:

Dạo quanh những cửa hàng bán điện thoại, bạn có thể tìm thấy chiếc điện thoại Nokia Lumia 1320 này được bán khá nhiều, với những mức giá khác nhau tùy độ mới cũ.

- Với giá 3.59 triệu bạn có thể chọn mua chiếc điện thoại này tại Techone. Đây là siêu thị điện thoại lớn và có uy tín, có chi nhánh ở Hồ Chí Minh và Hà Nội nên bạn có thể dễ dàng mua. Với những tỉnh thành khác bạn có thể đặt hàng online.

Chế độ bảo hành: chiếc điện thoại Nokia Lumia 1320 mới 97% này sẽ được bảo hành trong vòng 3 tháng cùng với những gói quà tặng hấp dẫn khác như tặng gói game- phần mềm bản quyền, kho phimn HD chất lượng và hot nhất.

- Một mức giá khác mà bạn có thể tham khảo tại Hoàng Hà cho chiếc Lumia này là 3.8 triệu và chỉ còn duy nhất màu đen, bạn sẽ được cửa hàng bảo hành trong vòng 4 tháng.

- Cửa hàng tiếp theo có giá bán thấp hơn chỉ với 3.4 triệu và có nhiều sự lựa chọn màu sắc hơn. Bạn có thể chọn một trong những màu đen, trắn, vàng và đỏ. Ở đây cũng có chế độ bảo hành khá tốt với 3 tháng và đặc biệt mức giá ở đây rẻ hơn hẳn.

Có thể nói đó là những cửa hàng uy tín mà nhiều người dùng đánh giá tốt, tuy nhiên việc mua một chiếc điện thoại cũ vẫn luôn luôn phải cẩn thận với những rủi ro. Hãy kiểm tra chiếc điện thoại của bạn:

Một số bước kiểm tra điện thoại Nokia Lumia 1320 cũ:

- Kiểm tra màn hình bao gồm cảm ứng màn hình có nhạy, các điểm chết trên màn hình.

- Kiểm tra pin: Theo như nhà sản xuất thì pin Nokia Lumia 1320 có dung lượng pin là 3400 mAh, một con số không hề nhỏ nên nếu chiếc điện thoại này bị chai pin có thể nhận biết dễ dàng.

- Kiểm tra nguồn gốc: để kiểm tra nguồn gốc cũng như hàng thật hay hàng nhái bạn cần kiểm tra IMEI và số serial.

- Kiểm tra loa và các chức năng trên điện thoại: Thử thực hiện một cuộc gọi để kiểm tra loa trong, mở một bài hát để kiểm tra loa ngoài, cắm tai nghe và nghe nhạc. Những chức năng trên điện thoại khá quan trọng, hãy thử mở nhiều chức năng một lúc coi các chức năng đó có hoạt động tốt hay không, đồng thời việc này cũng giúp bạn kiểm tra điện thoại có bị lag hay giật.

Những thông tin về điện thoại Lumia 1320 cũ giá bao nhiêu và những cách kiểm  tra nhanh điện thoại trên sẽ phần nào giúp bạn có được chiếc điện thoại tốt nhất với mức giá hợp lý.

Gợi ý cho bạn