Thay màn hình Samsung Galaxy S6 Edge Plus ở đâu uy tín

Lượt xem: 3125

Thay màn hình Samsung Galaxy S6 Edge Plus ở đâu uy tín

Sau khi sử dụng chiếc Smartphone Samsung Galaxy S6 Edge Plus một thời gian, vì một số tác động không mong muốn đã khiến màn hình của Samsung Galaxy S6 Edge Plus bị hư hỏng như liệt, mất cảm ứng,… và thậm chí là vỡ màn hình. Lúc này, biện pháp khắc phục hữu hiệu nhất là thay màn hình mới cho Samsung Galaxy S6 Edge Plus. Vậy bạn đã biết thay màn hình Samsung Galaxy S6 Edge Plus ở đâu uy tín chưa?

Thay màn hình Samsung Galaxy S6 Edge Plus ở đâu uy tín

1, Nguyên nhân khiến màn hình Samsung Galaxy S6 Edge Plus bị hư hỏng.

- Samsung Galaxy S6 Edge Plus bị hư hỏng màn hình có thể do một số nguyên nhân chính sau.

- Nguyên nhân thứ nhất: Do trong khi sử dụng, bạn vô tình làm rơi thiết bị của xuống nền cứng, thường xuyên để màn hình Samsung Galaxy S6 Edge Plus bị va đập, đè nén khiến màn hình máy bị nứt hoặc vỡ. 

Màn hình máy bị nứt, vỡ

- Nguyên nhân thứ hai: Do bạn thường xuyên để màn hình Samsung Galaxy S6 Edge Plus bị các vật sắc nhọn tác động lên khiến cho màn hình máy xuất hiện điểm chết hay bị liệt cảm ứng, cảm ứng không nhanh nhạy.

- Nguyên nhân thứ ba: Do bạn đã sử dụng Samsung Galaxy S6 Edge Plus trong môi trường có có độ ẩm cao và nhiều bụi bẩn lâu ngày hay có thể Galaxy S6 Edge Plus đã bị rơi xuống nước khiến màn hình cảm ứng của Galaxy S6 Edge Plus bị tê liệt.

Galaxy S6 Edge Plus bị rơi vào nước

- Nguyên nhân thứ tư: Có thể do chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge Plus của bạn đã bị lỗi panel hoặc lỏng cáp và phát sinh ra hiện tượng các vết sọc, nhiễu, nhòe màu…trên màn hình cảm ứng.

- Nguyên nhân thứ năm: Do phiên bản hệ điều hành đang sử dụng là bản cũ hay các phần mềm trong máy không phù hợp gây xung đột làm ảnh hưởng lớn đến màn hình cảm ứng của Samsung Galaxy S6 Edge Plus.

2. Cách khắc phục khi màn hình Samsung Galaxy S6 Edge Plus bị hư hỏng

Thay màn hình Samsung Galaxy S6 Edge Plus

- Đối với nguyên nhân do lỗi phần mềm: Nếu trong trường hợp màn hình của Samsung Galaxy S6 Edge Plus xuất hiện các vết sọc, nhòe màu hay bị liệt, chết cảm ứng,…thì việc đầu tiên các bạn có thể làm đó là Restore máy. Phương pháp này giúp đưa Samsung Galaxy S6 Edge Plus trở về trạng thái cài đặt ban đầu. Do đó, sẽ khắc phục được tất cả các lỗi do phần mềm gây nên.

- Thứ hai: Nếu sau khi bạn đã thực hiện Restore máy mà vẫn không khắc phục được hiện tượng trên thì bạn cần kiểm tra phiên bản hệ điều hành mà máy đang sử dụng. Nếu Samsung Galaxy S6 Edge Plus đang chạy trên phiên bản hệ điều hành phiên bản cũ thì các bạn nên cập nhật hệ điều hành mới nhất về cho máy. Bởi thông thường hệ điều hành mới sẽ khắc phục được tất ca các lỗi trên phiên bản cũ.

- Tuy nhiên, nếu màn hình cảm ứng của Samsung Galaxy S6 Edge Plus bị  nứt, vỡ thì không còn cách nào khác là đưa Samsung Galaxy S6 Edge Plus đến một trung tâm sửa chữa uy tín gần nhất để được thay thế màn hình mới. Vậy bạn đã biết thay màn hình Samsung Galaxy S6 Edge Plus ở đâu uy tín chưa?

3, Thay màn hình Samsung Galaxy S6 Edge Plus ở đâu uy tín

- Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại khu vực Hà Nội, các bạn có thể đưa Samsung Galaxy S6 Edge Plus hỏng màn hình đến trung tâm sửa chữa Truesmart.com.vn. Tại đây, đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề cao sẽ thay màn hình Samsung Galaxy S6 Edge Plus theo một quy trình chuyên nghiệp nhất với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

- Tại khu vực Tp. HCM, các bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đem Samsung Galaxy S6 Edge Plus hỏng màn hình đến địa chỉ kdienthoai.com. Với tiêu chí đảm bảo chất lượng và quyền lợi của khách hàng các bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng và giá cả. Chắc chắn các bạn sẽ hài lòng về chất lượng phục vụ và dịch vụ chăm sóc khách hàng tại đây.

Như vậy, qua bài viết trên các bạn đã biết thay thế màn hình Samsung Galaxy S6 Edge Plus ở đâu rồi phải không? Hi vọng các bạn tìm được cho mình một địa chỉ để thay màn hình Samsung Galaxy S6 tốt nhất. Chúc các bạn may mắn!

>> Xem thêm thông tin: Samsung Galaxy J5 đang được giảm mạnh

Gợi ý cho bạn