Tải ứng dụng viber cho HTC 8X mới nhất hiện nay

Lượt xem: 2380

Tải ứng dụng Viber cho HTC 8X hoàn toàn miễn phí

 Hiện nay có khá nhiều ứng dụng hỗ trợ người dùng smartphone trong việc kết nối liên lạc với mọi người mà hoàn toàn miễn phí chỉ cần có internet qua wifi hay 3G là bạn có thể trò chuyện thoải mái không lo hết tiền. Đó chính là ứng dụng Viber cho HTC 8X. Hãy cùng cài đặt Viber cho HTC 8X ngay bây giờ nhé.

 

 

Nếu như trước kia bạn sẽ phải tốn khá nhiều tiền cho việc nhắn tin gọi điện và khó khăn trong việc gửi hình ảnh, tài liệu...thì nay mọi thứ trở lên đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều với ứng dụng Viber cho HTC 8X.

Chỉ cần kết nối wifi hay 3G là bạn có thể gửi tin nhắn miễn phí hay thực hiện cuộc gọi cũng miễn phí tới bất kỳ thiết bị nào miễn họ cũng sử dụng Viber và kết nối mạng giống như bạn. Bạn không cần kết bạn không phức tạp chỉ cần nhập số điện thoại và kết nối ngay bây giờ. Vì ứng dụng Viber tự động cập nhật những người trong danh bạ của bạn cũng đang sử dụng viber để kết nối và giao tiếp ngay lập tức.

 

 

Cài đặt Viber cho HTC 8X bạn không cần mật khẩu hay tài khoản mà chỉ cần số điện thoại người dùng. Bạn chỉ cần mở ứng dụng để luôn cận nhật liên lạc với bạn bè.

Hướng dẫn cài đặt Viber cho HTC 8X

Vào vào cửa hàng Store của Windows phone sau đó bấm vào biểu tượng tìm kiếm và gõ Viber vào và nhấn tìm kiếm sau đó nó sẽ hiển thị nhiều phiên bản ứng dụng Viber bạn nên chọn một ứng dụng phù hợp với điện thoại của mình.

Sau khi tìm được một phiên bản phù hợp với HTC 8X thì bạn nhấn vào ứng dụng Viber đó và cài đặt Viber vào điện thoại HTC 8X của bạn.

 

 

Sau khi cài đặt xong bạn mở ứng dụng Viber và nhập số di động để lấy tài khoản

Sau khi thực hiện theo các bước yêu cầu thì ứng dụng Viber sẽ hỏi bạn có muốn chép danh bạ trong điện thoại HTC 8X để cập nhật không bạn đồng ý thì chọn OK.

 

 

Tiếp theo thì màn hình điện thoại của bạn sẽ hiển thị thông báo gửi mã đăng nhập vào số di động bạn vừa đăng nhập ở trên qua SMS bạn chọn Gửi SMS

 

 

 

Sau khi bạn nhận được mã code mà hệ thống vừa thông báo bạn sẽ nhập mã code đó vào để kích hoạt

 

 

Sau đó bạn có thể chỉnh sửa các thông tin cá nhân của mình.

Bạn có thể sửa tên với biệt danh mình thích

 

 

Cập nhật hình đại diện của mình

 

 

Như vậy là xong quá trình cài đặt Viber cho HTC 8X rồi đó giờ bạn tha hồ trải nghiệm những tính năng trên ứng dụng Viber miễn phí hoàn toàn nhé

Gợi ý cho bạn