ID trên Iphone là gì công dụng của nó

Lượt xem: 7908

ID trên iphone sử dụng như thế nào công dụng của nó là gì

Nhắc đến ID có thể nhiều bạn chưa biết đến dịch vụ tiện ích này trên iPhone.  Có thể các bạ thường hay biết đến cái tên icould hơn. Xin chú ý cho các bạn nhé ID chỉ là viết tắt cuae Icould thôi nhé. Và ID trên iphone là gì? thì các bạn hãy dành chút thời gian để đọc qua bài viết này để hiểu thêm về dịch vụ tiện ích này nhé!!!

 

 

ID là dịch vụ lưu trữ ( lưu trữ đám mây) và đồng bộ các file của họ nhà táo. Dịch vụ giúp cập nhật email, các liên lạc và lịch biểu giữa máy tính và các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS.

 

ID là một trong những dịch vụ tiện ích mà hãng Apple mới tung ra, nhưng nó đã mang lại cho người dùng những tính năng mà không thể phủ nhận. được hoạt động trên công nghệ “ điện toán đám mây” cung cấp cho người dùng cách để lưu trữ và truy cập những dữ liệu từ mọi thiết bị của Iphone.

 

Không chỉ thế, hiện tại ID còn được bổ sung thêm những tính năng hỗ trợ khác như tính năng hỗ trợ trong việc soạn thảo văn bản. Giúp nó ngày càng hoàn thiện hơn.

 

Với iCould Document, thì người dùng có thể tải các file văn bản lên ID rồi chia sẻ, chỉnh sửa và sử dụng ở bất kỳ đâu mà bạn muốn. Mọi hoạt động trên ID đều được tự động hóa trên các thiết bị nếu bạn cần.

 

 

ID có thể đồng bộ hóa các số địa chỉ, lịch làm việc, email trên các thiết bị máy tính và điện thoại Iphone của bạn. Icloud cũng cung cấp lưu trữ tài liệu, lưu trữ ảnh và đồng bộ hóa thư viện nhạc của bạn.

 

Tính năng chia sẻ hình ảnh trên ID. Các bức ảnh từ mọi thiết bị của Iphone sẽ được taỉ về và đồng bộ trên ID.

 

 

Bạn nên sử dụng ID cho điện thoại Iphone của mình vì: ID giúp bạn đồng bộ hóa tất cả các dữ liệu liên quan đến danh bạ,tin nhắn, hình ảnh và các ứng dụng khác…

 

Ngoài ra iCloud còn cho phép lưu dữ liệu theo dung lượng. Dung lượng của icloud thường mạc định là 5Gb để lưu các dữ liệu như âm nhạc, kho sách truyện..bạn cũng có thể mua thêm dung lượng nếu bạn muốn đồng bộ nhiều dữ liệu. bạn cũng có thể  xóa tài khoản Apple ID trên iphone nếu như k muốn dùng tài khoản ID nữa.

 

ID cũng có khả năng tìm kiếm trên Iphone, dịch vụ này rất tiện ích, dịch vụ này không phải để lưu trữ dữ liệu mà nó giúp bạn theo giõi vị trí thiết bị của bạn thông qua trang web mà bạn đánh mất thiết bị của mình.

 

 

Như vậy với việc sử dụng dịch vụ “ đám mây” nó sẽ cung cấp cho người sử dụng những cách thức để lưu trữ và truy cập dữ liệu từ thiết bị Iphone của mình. Có thể nói đây là một dịch vụ rất tiện ích cho người dùng mà Apple đã tung ra thị trường và nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía công đồng công nghệ cũng như từ phía người dùng.

 

Qua bài viết thì cũng đã cung cấp cho các bạn nhưng thông tin khách quan và sơ lược nhất về  ID và thế nào là ID trên IPhone ?

Gợi ý cho bạn