Hướng dẫn cài android L cho zenfone 5 giao diện mới nhất

Lượt xem: 3300

Hướng dẫn cài đặt giao diện Android L cho asus zenfone 5

        Android l là gì? Tại sao nên cài đặt và cài đặt như thế nào Android L cho zenfone 5? Chắc hẳn nhiều bạn đang thắc mắc điều này. Android l (android Lollipop) là phiên bản mới nhất của hệ điều hành android được google giới thiệu trong năm 2014 vừa qua với nhiều thay đổi về giao diện cũng như khả năng vận hành và tính năng so với các phiên bản android cũ. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về giao diện android l và hướng dẫn rom android l cho zenfone 5

       Hiện tại phiên bản này mới trong giai đoạn thử nghiệm kèm theo điều kiện để cài đặt được bản mod của phiên bản này với tên gọi android l theme là những thiết bị android 4.0 trở lên. Asus zefone 5 được trang bị hệ điều hành Android 4.3 (Jelly Bean) nên bạn hoàn toàn đáp ứng được điều kiện đó. Phiên bản mới này có gì nổi bật?

 

 

       

Đặc trưng của android l là nó được áp dụng tốt nhất cho các bản rom trên nền tảng android gốc (AOSP), nếu ta sử dụng giao diện của nhà sản xuất thì bản mod android l này chỉ có sự thay đổi nhẹ hoặc không thay đổi gì so với giao diện cũ. Với phiên bản android l theme người sử dụng sẽ được cảm nhận một giao diện, tính năng hoàn toàn mới so với phiên bản android cũ một cách khá toàn diện từ icon trên thanh trạng thái, icon trong phần settings đển biểu tượng của các phím ảo back, home, recent apps thân thiện và rõ ràng hơn; biểu tượng ngoài màn hình chính và màn hình thiết lập cho từng ứng dụng cũng được thay đổi, giao diện người dùng cũng được thiết kế gọn và đơn giản hơn, màu sắc tươi mới và trẻ trung hơn. Ngoài ra adroid l còn được cập nhật thêm nhiều nhạc chuông mới lạ, hình nền, font chữ cũng thay đổi cho thuận tiện hơn:

 

 

màn hình chính giao diện adroid l và android kitkatgiao diện màn hình chính android l và android kitkat

     

 Bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây để cài đặt giao diện android l theme cho asus zenfone 5:

Trước hết, người dùng phải đảm bảo thiết bị đã được root máy trước khi bắt đầu cài đặt. Tiêp đó chúng ta tải và cài đặt xposed framwork. Quá trình cài đặt kết thúc, ta chạy phần mên có tên xposed installer bằng cách nhấn install/update-> reboot. Bước tiếp theo, tải android l theme về theo đường dẫn sau và tiến hành cài đặt rồi khởi động lại máy:

                  http://download1446.mediafire.com/1f0jie96j6kg/wrr25t8z4fi4vse/Anroid-L-Theme-v1.1.apk

Hoàn tất quá trình rom androil zenfone 5 bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng thú vị và hấp dẫn của phiên bản android mới này. Tuy nhiên đây là bản dùng thử nên nó chưa thể phản ánh hết những tính năng ưu việt của Android L cho zenfone 5

Gợi ý cho bạn