Hướng dẫn cách sử dụng điện thoại Nokia Lumia 1020 cơ bản

Lượt xem: 4525

Hướng dẫn sử dụng Nokia Lumia 1020 dễ nhất

 

 

      Điện thoại Nokia Lumia 1020 đang là một trong những sản phẩm điệnt hoại được giới công nghệ yêu mến nhất hiện nay, với thiết kế mạnh mẽ, giá bán khá mềm so với cấu hình thì lại còn được trang bị camera khủng đã hoàn toàn chinh phục được người dùng. Vậy nhưng nếu trên tay bạn có một chiếc Lumia 1020 thì bạn có biết cách dùng không. Đây là câu hỏi khá dễ đối với những người đã từng dùng nhưng bạn mới sử dụng nó thì sao. Cho dù bạn đã biết cách sử dụng điện thoại nokia lumia 1020 hay chưa thì hôm nay mình cũng vẫn sẽ hướng dẫn các bạn cách dùng sản phẩm điện thoại này nhé.

 

Bản thân Lumia 1020 là một sản phẩm cao cấp thì nhiều người có lẽ nghĩ rằng nó sẽ rất khó sử dụng nhưng đối với mình thì điều đó không khó, tất cả chỉ là bạn chưa quen mà thôi. Để sử dụng chiếc điện thoại này, mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng nó trên một vài tính năng cơ bản còn những tính năng khác các bạn sẽ tự tìm ra ngay sau khi bạn đã biết sử dụng cơ bản chiếc điện thoại này.

 

   -  Đầu tiên để mở khóa màn hình, các bạn cần bấm nút nguồn, nút nguồn nằm ở bên cạnh trái của máy và là nút giữa của 3 nút cứng trên cạnh này. Sau khi bấm nút nguồn, các bạn dùng ngón tay vuốt nhẹ từ dưới lên trên và bạn có thể vào màn hình chính của điện thoại.

 

 

Bây giờ để thực hiện cuộc gọi và số liên lạc nằm trong danh bạ thì các bạn cần nhấn vào icon có biểu tượng hình cái điện thoại thường nó sẽ nằm ngay trên đầu màn hình chính. Tiếp theo các bạn nhấn vài biểu tượng danh bạ phía dưới cùng của màn hình rồi nhấn tiếp vào icon tìm kiếm và gõ tên mà bạn muốn gọi, sau đó hồ sơ của số điện thoại đó sẽ hiện ra và bạn chỉ việc nhấn vào “gọi số di động” là bắt đầu thực hiện cuộc gọi, nếu muốn nhắn tin các bạn sẽ nhấn vào “nhắn tin”.

 

 

Để tải các ứng dụng về các bạn vào cửa hàng, ở đây sẽ có 3 sự lựa chọn cho bạn đó là Nokia Collection, ứng dụng và Trò chơi. Nếu bạn chọn trò chơi thì chọn vào “Trò chơi” tiếp theo lại có một số sự lựa chọn cho bạn đó là Miến phí hàng đầu, Mới + mới nổi, Xbox, Xếp hạng cao nhất, Bộ sưu tập thường thì mọi người sẽ chọn Miễn phí hàng đầu hoặc Mới +mới nổi, sau đó bạn vào chọn trò chơi mà bạn thích rồi tải về cho máy.

 

 

Để lên mạng hay vào bất kỳ một địa chỉ web nào các bạn chỉ việc nhấn vào biểu tượng internet chữ “e” sau đó bạn nhập địa chỉ trang web mà bạn muốn truy cập là xong sau đó sử dụng như bình thường.

 

 

Để chụp ảnh, các bạn có hai cách.

Cách 1 : Ở ngoài màn hình chính các bạn gạt tay sang bên trái sẽ có một list những ứng dụng trong máy hiện ra theo phương dọc và bạn chọn vào máy ảnh, để chụp ảnh các bạn giữ máy ổn định sau đó nhận vào chiếc máy ảnh trên màn hình để chụp.

 

 

Cách 2 : Các bạn cũng có thể sử dụng phím nhanh Camera để chụp ảnh, phím chụp ảnh nằm ở dưới cùng cạnh phải của máy.

 

 

Trên đây mình vừa hướng dẫn các bạn cách sử dụng điện thoại Nokia Lumi 1520 với những tính năng cơ bản, nhiều người nói hệ điều hành Windows Phone 8 khó dùng nhưng thật sự bạn sẽ thấy thích thú nếu như bạn được trải nghiệm nó. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn