Hướng dẫn cách phát wifi cho HTC Desire 626

Lượt xem: 3179

Bạn đã biết cách phát wifi cho HTC Desire 626 chưa?

Hiện nay, chiếc điện thoại HTC Desire 626 được biết đến là 1 chiếc điện thoại cao cấp bởi nó có cấu hình cũng như hiệu năng hoạt động của máy tương đối tốt. Đây cũng là lý do khiến HTC Desire 626 đã được rất nhiều người ưa chuộng và tìm kiếm sử dụng. Bài viết này sẽ tổng hợp hướng dẫn cách phát wifi cho HTC Desire 626.

-HTC Desire 626 được hỗ trợ sử dụng internet 3G để phục vụ cho người dùng có thể lướt web thường xuyên, ngoài ra nó còn có thể phát được wifi. Tuy nhiên, bạn đã biết làm thế nào để phát wifi cho HTC Desire 626 chưa? Sau đây, mình sẽ sẽ hướng dẫn cho các bạn cách phát wifi cho chiếc điện thoại thông minh HTC Desire 626 của bạn nhé

-Có thể nói tính năng phát wifi  trên chiếc di động HTC Desire 626 là tính năng share mạng cho các sản phẩm khác cũng được trang bị hỗ trợ bắt sóng wifi để có thể sử dụng mạng internet. Tuy nhiên, để có thể phát được wifi cho các sản phẩm khác bạn cần đảm bảo một yếu tố cần phải có trên chiếc điện thoại HTC Desire 626 của bạn đó là nó đã bật kết nối dữ liệu mạng. Bạn có thể bật kết nối dữ liệu mạng trên chiếc điện thoại HTC Desire 626 như sau :

Từ Menu chính=> vào setting => chọn mục không dây và mạng => chọn các mạng di động => tiếp tụ chọn phần dữ liệu di động => chuyển về chế độ ON là ok.

Hình ảnh mô tả việc bật dữ liệu mạng cho HTC Desire 626

Hiện tại, có 2 cách để bạn có thể thực hiện phát wifi cho HTC Desire 626 :

1. Cách 1

-Thực hiện phát wifi từ điện thoại HTC Desire 626 cho các sản phẩm khác qua cổng kết nối USB. Bạn kết nối điện thoại HTC Desire 626 với sản phẩm khác qua 1dây cáp USB. Sau khi bạn đã thực hiện kết nối thành công 2 máy với nhau thì bạn tiếp tục làm như sau : Từ Menu chính => chọn setting => chọn không dây và mạng => sau đó chọn phần chia sẻ kết nối USB và chuyển về chế độ ON. Chỉ với thao tác đơn giản như vậy là chiếc điện thoại HTC Desire 626 của bạn đã có thể bắt đầu phát wifi cho các sản phẩm khác được rồi .

2. Cách 2

Với cách này bạn có thể làm theo trình tự như sau: Từ Menu chính=> Setting => chọn Không dây và mạng =>Thêm nữa => chọn chia sẻ mạng di động => phần Trạm phát wifi di động bạn thực hiện bật chế độ ON => OK là xong nhé .

Dưới đây là hình ảnh minh họa:

Hình ảnh minh họa việc phát wifi cho HTC Desire 626

Hình ảnh minh họa cho việc phát wifi từ HTC Desire 626

Ảnh minh họa các bước phát wifi cho HTC Desire 626

Ảnh minh họa cho việc phát wifi cho HTC Desire 626

Bài viết trên đã giới thiệu và hướng dẫn bạn 2 cách phát wifi cho điện thoại HTC Desire 626 rất đơn giản và dễ thực hiện phải không, giờ thì bạn không phải lo lắng về vấn đề share mạng cho thiết bị xung quanh của mình nữa nhé ! chúc các bạn thực hiện thành công!

Gợi ý cho bạn