Có nên mua Asus Zenfone 5 hàng xách tay trên thị trường Việt

Lượt xem: 1744

Asus Zenfone 5 hàng xách tay có tốt hay không?

Ngay khi mới bắt đầu được giới thiệu và lên kệ trên thị trường Việt Nam, bộ ba Asus Zenfone 4,5 và 6 đã tạo nên cơn sốt trong giới trẻ. Thiết kế đẹp, cấu hình tốt, giá cả phải chăng. Trong mức giá tầm trung, Zenfone 5 là một chiếc điện thoại có kích thước vừa phải, thiết kế nổi bật và cấu hình hơn hẳn nhứng dòng điện thoại khác cùng khoảng giá. Chính vì lẽ đó,ngay khi mới được ra mắt, nhiều nhà buôn đã nhập những sản phẩm này , có nên mua Asus Zenfone 5 hàng xách tay như vậy hay không?

Thực tế có rất nhiều người dùng đã mua và sử dụng điện thoại có xuất xứ Trung Quốc. Do nhu cầu cao của người dùng nhiều người đã nhập các sản phẩm trực tiếp về bán trong nước nhưng liệu người dùng có nên mua các sản phẩm này không? Lời khuyên của người viết là không.

Vì sao lại như vậy? Trước hết các sản phầm này đều không bán ra theo chính ngạch, không theo quy trình  nào cho nên các sản phẩm như vậy sẽ không được bảo hành, mà với những sản phảm điện tử không được bảo hành sẽ phải chịu rủi ro rất lớn. Dù có là hàng chính hãng ở quốc gia sở tại, thì với mỗi sản phẩm Zenfone 5 xách tay từ Trung Quốc nhiều chức năng của điện thoại sẽ bị khóa, thiết lập khó khăn. Với những điện thoại như vậy người dùng phải nhờ sự hỗ trợ unblock từ các thợ kĩ thuật, với các thiết bị như Asus việc vọc vạch máy càng nhiều sẽ khiến máy gặp phải nhiều lỗi.

Zenfone 5 phụ kiện và sổ bảo hành

Không chỉ có vậy cũng chính người đã xách sản phẩm này về nhiều khi cũng không biết chính xác chất lượng của sản phẩm mình bán, vì họ cũng chỉ là con buôn sẽ không thể kiểm định được hàng hóa cho nên chất lượng máy cũng không được đảm bảo. Nhiều người còn trộn các sản phẩm xuất xứ chính hãng với các sản phẩm trôi nổi để gắn mác là hàng xách tay xịn lừa người tiêu dùng. Nếu cảm thấy không yên tâm với hàng xách tay bạn có thể tiến hành so sánh asus zenfone 5 và asus zenfone 6 và chọn một trong hai chiếc điện thoại này.

Quay lại việc mua và sử dụng các sản phẩm xách tay thì hiện nay việc buôn bán các sản phẩm chính hãng trong nước còn gây khó khăn cho người dùng. Người dùng vì tham rẻ và lại gắn mác hàng xách tay cho nên không ngại ngần mua đã làm khóa khăn cho chính hãng tại Việt Nam, nhiều hãng đã từ chối bán ra sản phẩm chính hãng tại Việt Nam do không cạnh tranh được với hàng giả hàng kém chất lượng.

Để mua được sản phẩm tốt tốt nhất bạn hãy đến các cửa hàng phân phối chính hãng của Asus để được hưởng chế độ hậu mãi đảm bảo chế độ tốt hơn. Với những người muốn sử dụng và phaan vân có nên mua Asus Zenfone 5 hàng xách tay Trung Quốc tốt nhất nên mua tại những địa chỉ có uy tín, hoặc đặt mua chính hãng nhờ người xách về chỉ có như vậy mới đảm bảo chất lượng sản phẩm khi về đến tay người dùng.

Gợi ý cho bạn