Cách vượt lỗi iPhone 5 restore lỗi 9 thành công 100%

Lượt xem: 62723

Hướng dẫn cách fix iPhone 5 restore lỗi 9

- Đã có rất nhiều trường hợp thực hiện restore iPhone 5 lỗi 9 ngay từ các dòng iPhone 3gs đến hiện tại iPhone 5 cũng gặp tình trạng này. Trên lý thuyết thì lỗi 9 là HDD hỏng gây ra nhưng thật tế đó chỉ là ý kiến của Kỹ thuật viên nhận định khi gặp phải lỗi này ngoài ra phần lớn lỗi 9 này không phải do lỗi HDD gây ra bạn có thể thoát lỗi này với các chú ý sau:

1. Thay cáp USB khác và cổng USB khác nếu có thể bạn hãy thay 1 máy tính khác.

2. Pin của máy phải có ít nhất 50% pin không tính pin sạc ảo nhé nếu máy thường báo pin ảo thì bạn thay 1 pin khác cho máy nhưng trước khi thay pin bạn cứ thử các cách bên dưới đã ta hạn chế phải thay phần cứng mà thử test bằng phần mềm trước.

3. Chú ý đến bộ nhớ trong của iPhone 5 còn trống phải tối thiểu là 3Gb và đối với máy còn ít hơn máy báo lỗi 9 khi restore thì nhiều người nhận định là ổ cứng HDD hỏng nhưng thật tế chỉ là thiếu dung lượng thôi.

4. Chú ý đến phần firmware bạn tải về để restore nếu dùng custom firmware bạn tải về bản chuẩn cho dòng máy của mình , ngoài ra bạn nên thử để iTunes tự tải về để cho chắc là không do bạn chọn nhằm firmware.

5. Bạn đang restore iPhone 5 theo mode nào bạn nên restore bằng DFU mode để không gặp các lỗi vặt và đưa máy về chế độ DFU mode đúng cách:Gợi ý cho bạn