Thông tin màn hình Asus Zenfone 5 bao nhiêu inch

Lượt xem: 5837

Tìm hiểu về kích thước của màn hình điện thoại Asus Zenfone 5

Hiện nay, điện thoại smartphone ngày càng phát triển đa dạng hơn. Đặc biệt xu thế phát triển với vẻ bề ngoài ngày càng theo xu hướng của các dòng điện thoại cao cấp. Đặc biệt , ngay cả những dòng điện thoại có giá rẻ như chiếc điện thoại Asus zenfone 5 cũng được người dùng khá ấn tượng với vẻ bề ngoài sang trọng và cao cấp. Góp phần không nhỏ với vẻ bề ngoài của zenfone 5 là chiếc màn hình đẩy sang trọng của nó. Vậy màn hình  asus zenfone 5 bao nhiêu inch? Chúng ta hãy tìm hiểu nhé.Điện thoại Asus zenfone 5 được trang bị cho mình một chiếc màn hình có độ lớn đến 5 inch. Đây là kích thước được giới tiêu dùng cho là khá phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện nay trên smartphone. Kích thước này tuy không phải thật sự là quá to nhưng cũng không phải là nhỏ so với các dòng smartphone hiện nay. Điều đặc biệt là giá bán của nó chỉ vào khoảng 4 triệu mà lại sở hữu một chiếc màn hình có kích thước không thua kém gì so với các dòng điện thoại cao cấp hiện nay. Điều này làm tăng giá trị của zenfone 5 cao hơn hẳn so với những smartphone cùng tầm giá

Với kích thước 5 inch của màn hình zenfone 5 thì người dùng hoàn toàn có thể chơi được các game cần không gian rộng lớn, hay đọc báo, lướt web khá tốt mà mắt nhìn không phải khó chịu.

 Bên cạnh đó, nhờ sở hữu một kích thước tương đối tốt nên màn hình của zenfone 5 cho góc nhìn khá là tốt. Người dùng có thể nhìn ở các góc độ khác nhau mà không lo bị thay đổi màu sắc hay hình ảnh.

 

Độ lớn của màn hình của zenfone 5 kết hợp độ phân giải khá lớn của nó là HD 1280 x 720 pixel, cùng với mật độ điểm ảnh cao là 294 ppi. Nhờ vậy mà chất lượng hình ảnh ở màn hình của Asus zenfone 5 không chỉ đầy đủ hình ảnh nhờ độ rộng lớn của nó mà còn khá sắc nét với chất lượng hiển thị.

Điều đặc biệt là, mặc dù kích thước thật của màn hình là 5 inch xong người dùng vẫn có thể chọn được độ rộng hiển thị khác nhau với việc lựa chọn tỉ lệ viền màn hình sao cho hợp lý với hình ảnh hiển thị mình đang xem.

 

Xét về kích thước màn hình thì nó có một nhược điểm nhỏ đó là tỉ lệ viền màn hình ở phía dưới chiếm hơi rộng, nhưng cũng không gây phiền hà nhiều cho người dùng.

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu và biết được về màn hình  asus zenfone 5 bao nhiêu inch? Với kích thước màn hình tương đối tốt này, thì người dùng sẽ có những trải nghiệm đầy thú vị hơn khi sử dụng chiếc điện thoại zenfone 5

Gợi ý cho bạn