Tải và cài đặt Zenfone 4 USB Driver đơn giản chi tiết nhất

Lượt xem: 6776

Hướng dẫn sử dụng Zenfone 4 USB Driver

Chiếc điện thoại Zenfone 4 là chiếc điện thoại được nhiều người biết đến là chiếc điện thoại có giá khá rẻ trên thị trường smartphone hiện nay. Nó cũng được mang trong mình nhiều ứng dụng công nghệ khá hiện đại . Vì vậy mà nó thường được cài đặt các ứng dụng đa dạng cho người dùng có những trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên dù hiện đại đến đâu thì khi thực hiện một số thao tác nó vẫn cần phải có sự hỗ trợ giúp đỡ của máy tính. Vì vậy mà máy cần cài đặt USB Drives. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách thức cài đặt trên Zenfone 4 USB Driver.

Công việc chính của USB Driver là giúp cho người dùng có thể thực hiện việc kết nối máy tính windows với điện thoại chạy hệ điều hành Android như điện thoại Zenfone 4. Cùng với đó điện thoại của bạn cần phải chứa một bộ vi xử lý Intel Atom bên trong . Vì vậy mà zenfone 4 có thể chạy USB Driver.

 Điều kiện để Zenfone 4 có thể cài đặt USB Driver là :

Về phần cứng thì zenfone 4 phải được cấu tạo bởi bộ vi xử lý Atom z246 , cùng với đó là một micro USB để cáp USB. Ngoài ra phải dùng máy tính còn phải được chạy với hệ điều hành là windows 7 hay windows vista, windows XP để có thể hỗ trợ zenfone 4 chạy hệ điều hành Android  2.3 trở lên…

Để điện thoại zenfone 4 có thể chạy USB Driver chúng ta cần tiến hành cài đặt nó như sau:

  • Bước 1: Thực hiện việc tải về gói cài đặt về máy điện thoại của bạn
  • Bước 2: Tiến hành cài đặt để chạy chương trình, cần thực hiện việc chấp nhận Windows User Acount nếu như có.
  • Bước 3: Trên màn hình sẽ xuất hiện một thông báo, bạn cần thực hiện việc  nhấn vào đồng ý với các chương trình điều khiển USB  hiệp định End- User lincense intel Android.

Trên màn hình tiếp tục xuất hiện một thông báo nữa về việc bạn có thể lựa chọn các thành phần  ở hình dưới đây: 

  • Bước 4: Thực hiện nhấn chọn đường dẫn lưu trữ và cài đặt bằng cách kích chọn vào mục Browse. Sau đó sẽ nhấn chọn vào install để cho máy thực hiện việc cài đặt . Chúng ta cần chờ một thời gian ngắn để hoàn tất quá trình cài đặt.

  • Bước 5: Khi quá trình cài đặt hoàn tất, chúng ta nhấn chọn OK

Đến đây, chúng ta hoàn tất quá trình cài đặt trên Zenfone 4 USB Driver và giúp Zenfone 4 có thể chạy USB Driver.

Với việc thực hiện cài đặt trên Zenfone 4 USB Driver ở trên, chúng ta giờ đây có thể tự động cài đặt toàn bộ các thiết bị của nó ra. Nhờ vậy mà người dùng có thể kết nối với máy tính một cách dễ dàng hơn. Chúc thành công

Gợi ý cho bạn