Tải phần mềm Tubemate cho Oppo và sử dụng dễ dàng nhất

Lượt xem: 4554

Phần mềm Tubemate cho điện thoại Oppo

        YouTube, chắc chắn là  trang web chia sẻ video tốt nhất từ ngôi nhà của chính Google. Mọi người đều biết những gì YouTube cung cấp cho đời sống thực sự rất hữu ích. Tôi chắc chắn rằng bạn cũng là một fan hâm mộ lớn của trung tâm tuyệt vời với hàng nghìn các  video ở mọi lĩnh vực trong đời sống - YouTube. Nói về điện thoại thông minh, một số người đang quan tâm nhiều hơn để xem video và phim yêu thích của họ trực tuyến với các ứng dụng chính thức từ YouTube cho các thiết bị Android và iOS. Bạn đang sở hữu một sản phẩm của Oppo và chả có lý do gì để bạn từ chối những tính năng thú vị từ hệ điều hành Android mang lại cho bạn. Bạn có thể xem bất kỳ video YouTube liên tục dễ dàng từ điện thoại Oppo của bạn tương tự như một máy tính xách tay. Bây giờ, nếu bạn muốn tải về một video YouTube trên điện thoại của bạn?  bất kỳ video YouTube nào mà bạn yêu thích ở bất cứ thời điểm nào và bất cứ nơi đâu bạn chỉ cần có TubeMate. Phần mền Tubemate cho Oppo chạy Android hiện nay đã được chia sẻ rất nhiều trên các kho ứng dung. 

         TubeMate là cách tốt nhất để có được bất kỳ video YouTube ưa thích của bạn với cách tải về nhanh chóng và đơn giản nhất.Tất cả bạn phải làm là cài đặt ứng dụng TubeMate này trên điện thoại Android thông minh của bạn. TubeMate không phải là phần mền chính thức có mặt trên Google Play Store, tuy nhiên bạn vẫn có thể có được sản phẩm này bằng cách cài đặt file APK của nó. Với hàng loạt những tính năng mới hữu dụng ứng dụng Tubemate cho Oppo đã dần dần trở thành một phần không thể thiếu cho những người dùng ưa thích trải nghiệm tính năng xem video của smartphone.

Đặc điểm của TubeMate YouTube Downloader cho Oppo:

- Giao diện dễ nhìn, hài hước, thân thiện với mọi đối tượng người dùng

- Người dùng có thể dễ dàng tải về bất kỳ video từ YouTube ngay lập tức

- Cho phép bạn tải về các video trong nhiều định dạng khác nhau

- Bạn có thể tải chỉ tập tin âm thanh trong ứng dụng này(cung cấp bởi MP3 Media Converter)

- Các định dạng video mà có sẵn trong ứng dụng này là  MP4, FLV, 3GP và WebM

- Hoạt động đơn giản và nhanh hơn vì trọng lượng nhẹ

- Nó khởi động ngay lập tức và sử dụng dễ dàng

- Nhiều tùy chọn độ phân giải tải. 

- Đa download, tiếp tục tải về. 

- Playlist như video / audio (cung cấp bởi Meridian Player). 

- Chia sẻ video của bạn thông qua Google Buzz, Twitter hoặc e-mail.

- Tìm kiếm trên YouTube và video gợi ý liên quan. Lưu video yêu thích vào tài khoản YouTube của bạn, tạo danh sách nhạc. 

- TubeMate YouTube Downloader cho phép bạn nhanh chóng truy cập, tìm kiếm, chia sẻ và tải về các video YouTube. Bởi vì tải luôn luôn xảy ra trong nền, bạn có thể đi vào xem YouTube, lướt Internet, tweet, và nghe nhạc của bạn khi bạn tải về.

          Có các tính năng hữu ích nhất có sẵn trong trọng công cụ Video Downloader cũng đã được nhà sản xuất đưa vào TubeMate. Vì cách dùng đơn giản lại quen thuộc nên người dùng có thể làm quen với ứng dụng này rất nhanh chóng. Bạn có thể tải ứng dụng này chính thức từ Google Play Store nhanh gọn như những ứng dụng khác  hoặc  bạn có thể sử dụng mạng internet của mình và tìm kiếm download nó ở dạng file APK. Lưu lại trong bộ nhớ. Do tập tin của ứng dụng Tubemate cho Oppo nhẹ nên công cuộc download rất nhanh chóng và bạn cũng chỉ cần tải về một lần duy nhất mà thôi

         Làm thế nào để cài đặt TubeMate -YouTube Downloader apk trên điện thoại thông minh Oppo?

Bước 1: Ban đầu, bạn tải về một tập tin APK phù hợp của Tubemate.

Bước 2: Lưu tập tin trong bộ nhớ máy tính của bạn, sau đó bạn chuyển nó vào điện thoại Oppo của bạn bằng cách sử dụng cap USB, chia sẻ qua Bluetooth, mạng không dây…

Bước 3: Ngắt kết nối giữa điện thoại và máy tính của bạn sau quá trình trên.

Bước 4: Vào menu các ứng dụng điện thoại của bạn và bấm vào thư mục quản lý tập tin. Tìm kiếm các tập tin APK của Tubemate và mở nó ra. Bạn sẽ thấy máy đưa ra câu hỏi là có chấp nhận cài đặt nó hay không, chọn đồng ý “install” và máy sẽ tự động thực hiện quá trình này cho bạn.

         Sau khi đã cài đặt xong, biểu tượng của Tubemate sẽ xuất hiện trong menu của bạn, để sử dụng ứng dụng, bạn truy cập bằng cách chạm vào biểu tượng, vào giao diện, tìm kiếm video muốn tải về và chọn download.

        Trên đây là tất cả về phần mềm Tubemate cho Oppo, các bạn hãy cùng cài đặt và trải nghiệm nó, chúc các bạn thành công

Gợi ý cho bạn