Soi ảnh chụp từ camera Galaxy Tab S 8.4 với 8 "chấm"

Lượt xem: 1595

Đánh giá chiếc camera Galaxy Tab S 8.4 với một số ảnh chụp

Giữa năm 2014 Samsung đã cho ra mắt chiếc tablet là Samsung Galaxy Tab S 8.4 với cấu hình mạnh mẽ, thời lượng pin tốt và Samsung  cũng chú trọng đặt biệt đến camera của Galaxy tab S 8.4.

Galaxy tab S 8.4 được trang bị camera sau có độ phân giải 8 MP kèm đèn Flash LED để hỗ trợ trong việc chụp ảnh ở điều kiện thiếu sáng và camera trước 2.1 MP.

Camera sau của Galaxy Tab S 8.4

 

Camera trước của Galaxy Tab S 8.4

Xet về chất lượng ảnh chụp từ camera Galaxy Tab S 8.4 của chiếc camera sau, bạn có thể chụp được những hình ảnh chi tiết, sắc nét và màu sắc chân thật với nhiều chế độ chụp cũng như chỉnh sửa ảnh khác nhau, nâng cao chất lượng cũng như sở thích sửa ảnh của nhiều người.

 

Giao diện chụp ảnh của Galaxy Tab S 8.4

 

Tuy nhiên chất lượng chỉ thật sự tốt nếu ở môi trường ánh sáng tốt, còn nếu ở môi trường ánh sáng yếu cho dù đã được hỗ trợ đèn Flash nhưng những hiện tượng như nhiễu hạt vẫn không thể khắc phục được, đây cũng là điểm mà hầu như mọi thiết bị di động đều gặp phải.

 

Một số tính năng chỉnh sửa ảnh trên Galaxy Tab S 8.4

 

Cả hai camera trước và sau đều có khả năng quay phim Full HD 1080p, nó cũng được tích hợp sẵn các chế độ chụp ảnh thông dụng hiện nay. Ngoài ra bạn cũng có thể tải thêm trong kho ứng dụng của Samsung.

Nhìn chung hình ảnh được chụp từ camera chính của máy cho ra những hình ảnh sắt nét, tươi tắn và chi tiết, tuy chiếc camera trước có độ phân giải không quá khủng nhưng với chất lượng của những hình ảnh sau có thể khiến bạn hài lòng.

 

 

 

 

 

Nếu xét về đánh giá của một chuyên gia thì chiếc camera của Galaxy Tab S 8.4 có thể xem ở mức độ chấp nhận được, tuy nhiên với một người dùng và yêu thích chụp ảnh thì với độ phân giải, chế đọ chụp, chế độ chỉnh sửa như trên cũng đủ để bạn tạo ra những bức ảnh khiến mọi người hài lòng.

Gợi ý cho bạn