Samsung Galaxy S6 Edge có chế độ sạc nhanh không

Lượt xem: 2963

Samsung Galaxy S6 Edge có chế độ sạc nhanh không

Có thể nói Samsung Galaxy S6 Edge là một chế tác mượt mà giữa kính và kim loại, đem lại một sự khác biệt hoàn toàn so với Samsung Galaxy S6. Tuy có cấu hình mạnh mẽ, cùng với màn hình cho hình ảnh rất thực thì thời lượng pin của Samsung Galaxy S6 Edge không được lớn. Vậy liệu Samsung Galaxy S6 Edge có chế độ sạc nhanh không.

1. Tính năng sạc pin nhanh của Samsung Galaxy S6 Edge

Với tính năng sạc pin nhanh trên Samsung Galaxy S6 Edge,thì bạn không cần phải lo lắng việc sản phẩm này nhanh hết pin. Chỉ với trong 10 phút sạc,bạn có thể sử dụng trong 4 tiềng đồng hồ. Tuy nhiên thời gian sử dụng sẽ có thể chỉ được 1 nửa, tức là 2 tiếng đồng hồ nếu bạn xem phim HD hoặc những bộ phim có độ phân giải cao. Đồng thời với việc sạc không dây,bạn chỉ cần đặt Samsung Galaxy S6 Edge lên tấm sạc tương thích là có thể sạc Samsung Galaxy S6 Edge.

 

Sạc không dây trên Samsung Galaxy S6 Edge

 

Với tính năng bổ ích trên,thì nếu trong quá trình sạc bị sập nguồn bạn cũng có thể yên tâm sử dụng Samsung Galaxy S6 Edge trong một thời gian dài. Và nhờ vậy, bạn cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian để có thể sử dụng Samsung Galaxy S6 Edge lâu hơn trong khi chỉ sạc trọng một thời gian ngắn.

2. Các tính năng khác nổi trội trong Samsung Galaxy Edge

Tính năng tương tác trên cạnh bên

- Với tính năng tận dụng màu sắc, bạn có thể chọn 5 người bạn để đánh dấu bằng màu sắc khác nhau. Và mỗi khi chạm vào màu sắc của từng người trên màn hình, là bạn có thể gọi điện hay gửi các tin nhắn qua imail,hay hộp thư SMS. Và nhờ có tính năng thông báo màu sắc tiên tiến bạn cũng sẽ dễ dàng nhận biết ai đang liên lạc với bạn dù cho điện thoại của bạn đang để úp mặt màn hình.

Đặt màu sắc cho tên người trong danh bạ của Samsung Galaxy S6 Edge

Tính năng nâng cao khẩu độ của máy ảnh,cho bạn chụp những bức ảnh đẹp hơn.

Chụp ảnh nhanh trên Samsung Galaxy S6 Edge

 

- Không chỉ sở hữu độ phân giải màn hình khá cao Samsung Galaxy S6 Edge còn có khẩu độ camera F1.9 giúp cho bạn có thể chụp được ảnh một cách sắc nét hơn. Bạn chỉ cần nhấn đúp vào nút trang chủ là có thể vào thẳng camera,và nhanh chóng chụp được những tấm ảnh ngay vào thời diểm đó, mà không bỏ lỡ bất kỳ giây phút nào.

Thanh toán các dịch vụ một cách dễ dàng trên Samsung Galaxy S6 Edge.

Thanh toán các dịch vụ qua Samsung Galaxy S6 Edge

- Bạn sẻ thỏa thích mua sắm nhờ vào ứng dụng thanh toán trên điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge. Với tính năng thanh toán taastcar trong một của sản phẩm đã được tương thích với NFC và Barcode sẻ cho bạn thuận tiện và dễ dàng trong việc thanh toán các sản phẩm mà bạn đã mua trông qua mạng trực tuyến, hay tại các cửa hàng có nhận thanh toán qua điện thoại.

Tính năng quả lý nhanh trên Samsung Galaxy S6 Edge

Tính năng quản lý nhanh trên Samsung Galaxy S6 Edge

Với tính năng quản lý thông minh trên Samsung Galaxy S6 Egde, bạn sẽ có thể dễ dàng xem các thông tin về thời lượng pin, Ram, hay các bộ phận khác một cách nhanh chóng, và dễ dàng nhận ra dấu hiệu khác thường trên Samsung Galaxy S6 Edge.

Như vậy, với các tính năng nổi trội trên, cùng với khả năng sạc pin nhanh của Samsung Galaxy S6 Edge, nó sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị trên chiếc điện thoại này. Không chỉ vậy, nó còn chứng minh được giá trị của mình với mức giá bán mà nhà sản xuất đưa ra hoàn toàn hợp lý.

Gợi ý cho bạn