Samsung Galaxy E7 có bền không.

Lượt xem: 3255

Samsung Galaxy E7 có bền không


Galaxy E7 là sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung rất nổi bật của Samsung. Ngoài cấu hình cao, màn hình lớn và camera chụp ảnh đẹp, điều người dùng mong chờ nhất là Samsung Galaxy E7 có bền hay không? Mời bạn đọc cùng tham gia đánh giá Samsung Galaxy E7 qua quá trình sử dụng thông thường xem sản phẩm này của Samsung, và xem Samsung Galaxy E7 có bền không.Samsung Galaxy có độ bền như thế nào?


1. Độ bền của Samsung Galaxy E7 qua thiết kế

Sự khác biệt trong thiết kế của chiếc Galaxy E7 so với các thế hệ đàn anh trước đó như Galaxy V hay Galaxy Note 4 là nắp lưng của máy gắn liền với bộ khung (có thể gọi là thiết kế nguyên khối). Nếu sử dụng nắp lưng rời, việc mở nắp lưng thường xuyên hay làm máy bị va chạm mạnh, có thể tạo ra khe hở giữa nắp lưng và bộ khung của máy. 

 


Thiết kế của Samsung Galaxy E7 giúp làm tăng độ bền của máy

 

Nhưng với thiết kế mà Samsung đã áp dụng cho Galaxy E7 sẽ giúp máy đồng nhất hơn, cho cảm giác chắc chắn hơn và đặc biệt, nếu có bị ngoại lực bên ngoài tác động thì cũng khó lòng mà tạo ra các khe hở giữa nắp lưng và bộ khung của máy. 


2. Màn hình của Samsung Galaxy E7 có thực sự bền?

Sau hai ngày sử dụng thực tế, màn hình của Galaxy E7 không sử dụng miếng dán màn hình, người viết sử dụng máy với động tác không cẩn thận nhưng kết quả vượt ngoài mong đợi, màn hình của Galaxy E7 không hề xuất hiện một vết trầy xước nào dù là một vế xước nhỏ nhất. 

 


Màn hình Samsung Galaxy E7 không một vết trầy xước qua nhiều ngày sử dụng

 

Nguyên nhân do Samsung đã trang bị cho Galaxy E7 tấm kính cường lực bảo vệ màn hình. Đặc biệt, có thể tấm kính cường lực trên Galaxy E7 được Samsung gia công tốt cho cảm giác chạm nhẹ và không bị rít tay hay gây khó chịu.


3. Độ bền viên pin đi kèm của Samsung Galaxy E7

Viên pin đi kèm với Samsung Galaxy E7 có dung lượng đạt ngưỡng gần 3000 mAh (chính xác là 2950 mAh). Với viên pin dung lượng lớn, chắc chắn Galaxy E7 hứa hẹn sẽ cho khả năng sử dụng rất khả quan.

 


Samsung Galaxy E7 được trang bị viên pin có dung lượng lớn

 

Qua sử dụng thực tế, khi chỉnh độ sáng màn hình ở mức 80%, lướt Facebook và chơi game một giờ, nghe và gọi điện khoảng 15 phút, nhắn tin SMS và các chương trình OTT, để màn hình On - Screen trong khoảng 4 tiếng đồng hồ thì Galaxy E7 "trụ" được từ 9 giờ sáng đến 10 giờ tối, đến lúc này thì pin của máy cán mốc 5%. Khi xem một bộ phim chất lượng HD 720p thì Galaxy E7 cho khả năng phát liên tục lên đến 9 giờ đồng hồ. Ngoài ra, Samsung còn trang bị cho Galaxy E7 chế độ siêu tiết kiệm pin, cho nên nếu sử dụng ở các nhu cầu thông thường và giải trí ở mức vừa phải, viên pin của Galaxy E7 có "độ bền" từ một ngày đến một ngày rưỡi.


4. Samsung Galaxy E7 có trang bị khả năng chống thấm nước?

Đáp án trả lời là "không". Samsung chỉ trang bị cho Galaxy E7 khả năng chống bám bụi bẩn nhờ vào lớp vân sần ở phía sau máy, kèm theo đó là khả năng chịu ẩm móc ở mức tương đối, rất thích hợp với khí hậu nóng ẩm và môi trường đầy khói bụi như ở nước ta. 

 


Samsung Galaxy E7 chưa được trang bị khả năng chống thấm nước

 

Với một sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung như Galaxy E7, có thể nói những gì mà Samsung trang bị để tăng độ bền cho máy thực sự vượt ngoài mong đợi. Trong tương lai, người dùng có thể mong chờ những tính năng tăng độ bền ở các dòng điện thoại cao cấp như khả năng chống thấm nước,... sẽ được Samsung trang bị cho các sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung của hãng.

Gợi ý cho bạn