Nhận xét camera nokia lumia 630 trước sau khi trải nghiệm

Lượt xem: 2233

Camera của Lumia 630 có tốt không

 Nokia Lumia 630 là sản phẩm kế nhiệm của người anh em Lumia 620 là một sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ nhưng người dùng lại rất ấn tương về camera trên chiếc điện thoại này. Bài viết này mình có một vài nhận xét camera nokia lumia 630 trước saucác bạn có thể tham khảo nó biết đâu bạn lại thích chiếc điện thoại này thì sao.

 

Là sản phẩm nằm trong phân khúc giá thấp trên thị trường Smartphone sôi động như hiện nay vì thế các bạn cũng không thể ngạc nhiên khi mà chiếc điện thoại Lumia 630 chỉ được trang bị một Camera sau với độ phân giải 5MP và không được trang bị camera trước, hơn nữa máy cũng không được hỗ trợ đèn LED Flash chụp ban đêm. Tuy vậy nhưng camera Lumia 630 vẫn cho ra những tấm ảnh có chất lượng khá tốt và có độ nét khá là sâu được phản hồi từ người dùng.

 

Dưới đây là một số ảnh được chụp từ camera Lumia 630.

 

Ảnh chụp với điều kiện ánh sáng ngoài trời cho màu sắc khá trung thực.

 

Đây là một bức ảnh được chụp cận cảnh, các chi tiết ở giữa thể hiện khá tốt tuy nhiên khi nhìn ra phần mép thì lại bị mờ.

 

-   Nếu như người dùng sử dụng camera để chụp ảnh ở chế độ chuyên nghiệp thì người dùng hoàn toàn có thể tự điều chỉnh các thông số làm sao để cho ra một bức ảnh hợp với ý của mình, còn các thông số còn lại không được điều chỉnh thì lại có khả năng tự nhận biết phải làm thế nào để cho ra một bức ảnh đẹp nhất.

 

Đây là một bức ảnh được chụp ở ngoài trời và trong chế độ chụp tự động, các bạn có thể thấy nó có màu hơi nóng.

 

Còn đây là bức ảnh chụp ngoài trời với chế độ tự điều chỉnh cân bằng sáng, bù sáng.

 

-   Nokia Lumia 630 hoàn toàn có thể cho ra những bức ảnh chụp buổi tối khá đẹp với sự hỗ trợ ISO 1600 cùng với thời gian phơi sáng một giây. Một số bức ảnh chụp ban đêm.

 

 

 

 

-   Nếu như người dùng chụp trong một quán café có sử dụng đèn màu thì ta lại nhìn thấy độ nhiễu rõ ràng và bị ám tím ở phía dưới ngay cả khi mà người dùng đặt ở tốc độ chụp chậm nhất.

 

 

Qua một số những nhận định trên mình có nhận xét camera Nokia Lumia 630 là cho dù camera của Lumia 630 không được long lanh và đầu tư nhiều như những sản phẩm cao cấp như Lumia 1320 hay Lumia 1520 thì với giá thành như vậy chiếc camera của Lumia làm được như vậy là rất tốt rồi. Ta còn mong đợi gì nữa khi mà giá bán của nó thấp như vậy thậm trí nó chỉ bằng với các dòng điện thoại cơ bản thông thường.

Gợi ý cho bạn