Nhân xét Asus ZenFone 6 về thiết kế thanh lịch

Lượt xem: 2333

Trải nghiệm Asus Zenfone 6 trên từng đường nét

 

Asus đang tạo được cho mình chỗ đứng trên thị trường với dòng điện thoại Zenfone. Với phiên bản Asus Zenfone 5 trước đó thì cũng mang được rất nhiều nét nổi bật và được người tiêu dùng đánh giá khá tốt. Theo đà phát triển đó phiên bản Asus Zenfone 6 mang phong cách thiết kế mạnh mẽ cấu hình mạnh và giá lại không có nhiều biến đổi. Càng ngày hãng Asus càng chiếm lĩnh thị trường với dòng điện thoại smartphone cao cấp mà giá lại phổ thông. Đây là một điều làm cho các hãng điện thoại lớn khác phải chú ý tuy đã có bằng chứng về lỗi màn hình Zenfone do khâu sản xuất nhưng dòng này vấn bán chạy.

Màn hình vô cùng lớn và đội phân giải HD

 

Mỗi phiên bản Asus Zenfone đều có sự cải tiến về kích thước màn hình từ Asus Zenfone 4 là 4 inch cho đến Asus Zenfone 5 được nâng cấp lên 5 inch và lên đến phiên bản Asus Zenfone 6 này thì kích thước màn hình đã lên đến 6 inch. Bạn sẽ cảm nhận được một Asus Zenfone 6 với một góc nhìn vô cùng rộng với hình ảnh đẹp mắt và sáng sủa. Nếu bạn là người cần sử dụng nhiều trong công việc hay giải trí thì Asus ZenFone 6 là một lựa chọn khá thích hợp mà giá cả lại vừa túi tiền.

Asus Zenfone 6 mang phong cách thiết kế mạnh mẽ

 

 

Bạn sẽ thấy một chút phong cách cổ điển trong thiết kế của Asus Zenfone 6 và có thêm phần mạ kim loại. Làm cho Asus Zenfone 6 nhìn khá chắc chắn và sang trọng.

Cấu hình Asus ZenFone 6 sẽ sử dụng bộ lõi chip 2 nhân Intel Atom Z2580 với xung nhịp 2.0GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, chip đồ họa PowerVR SGX544MP2. Thẻ nhớ đi máy có thể sử dụng lên đến 64GB.

Như vậy Asus ZenFone 6 chạy tốt tất cả các trang web nặng hay game 3D cấu hình nặng thì Asus ZenFone 6 đều chạy mượt mà.

Camera Asus ZenFone 6 vô cùng khủng với 13 MP

 

 

Bạn sẽ tha hồ trải nghiệm trên camera có cảm biến 13MP theo công nghệ PixelMaster, máy sẽ có khả năng tự động lấy nét, nhận diện khuôn mặt, nhận diện nụ cười, ngoài ra bạn còn có thể gắn thẻ địa điểm cho chất lượng ảnh tối ưu, màu sắc trung thực.

Chức năng quay phim HD 1080p và 30 khung hình / giây là điều khá ấn tượng trong dòng sản phẩm này.

Ngoài ra Asus Zenfone 6 còn có tính năng 2 SIM 2 sóng online và bạn có thể chuyển đổi chúng một cách linh hoạt thông qua ứng dụng "Dual sim card settings". Giúp bạn có thể sử dụng sim một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Asus ZenFone 6 có giao diện mới mẻ và dễ sử dụng

 

 

Phiên bản Asus ZenFone 6 được những nhà thiết kế và đội ngũ kỹ thuật của Asus tạo ra một giao diện tùy biến ZenUI trên nền Android 4,3 Jelly Bean và sẽ được nâng cấp lên 4.4 trong thời gian sớm nhất.

 

Xét một cách toàn diện thì Nhận xét Asus ZenFone 6 về thiết kế mạnh mẽ và nhiều sự đột phá hơn Asus ZenFone 5 khá nhiều mà giá cả lại không có biến động nhiều. Asus ZenFone 6 thực sự là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Gợi ý cho bạn