Hướng dẫn lưu ảnh từ facebook về máy Oppo đơn giản nhất

Lượt xem: 11511

Cách lưu ảnh từ Facebook về điện thoại Oppo

Hiện nay, việc đăng ảnh lên Facebook trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Mạng cộng đồng này đã đóng một vai trò khá lớn trong cuộc sống của đại đa số người sử dụng. Với việc kết nối với bạn bè, người thân, thậm chí là cả công việt ngày càng được sử dụng trên Facebook. Các bức hình do người dùng tự đăng, hay do bạn bè tag vào đã lưu giữ kỷ niệm của mỗi người trên trang cá nhân Facebook của mình. Khi người dùng muốn lưu ảnh từ facebook về máy Oppo thì cần sử dụng một ứng dụng chuyên dụng. Sau đây tôi xin giới thiệu đến các bạn ứng dụng để có thể thực hiện việc trên.

Nhắc đến ứng dụng giúp người dùng có thể tải ảnh từ facebook về điện thoại Oppo chúng ta phải nhắc đến ứng dụng MyAlbum. Đây là một chương trình khá phổ biến giúp chúng ta có thể thực hiện việc lưu trữ hình ảnh trên Facebook về điện thoại của mình. Ứng dụng này được tải về một cách miễn phí trên Android App Store. Người dùng chỉ cần thực hiện việc tải trực tiếp về máy di động ứng dụng MyAlbum về máy rồi bắt đầu trực tiếp khi mà chương trình tự động đưa người dùng đến trang đăng nhập của Facebook. Khi đã đăng nhập được vào facebook thì người dùng có thể thực hiện việc tải về album của chính mình hay do người khác tag bạn vào một album ảnh nào đó. Tuy nhiên, người dùng sẽ chỉ có thể thực hiện việc tải hình ảnh từ trang cá nhân của mình và những bức hình mà facebook của mình được tag vào mà thôi.

Việc sử dụng ứng dụng này khá dễ dàng, người dùng chỉ cần chọn aLbum mà mình  muốn tải về sau đó nhấn chọn vào Download. Hình ảnh mà bạn tải về sẽ được tự động lưu vào mục sdcard/myalbum và được sắp xếp khá tốt.


Bên cạnh đó, ứng dụng MyAlbum còn có thể dùng để upload ảnh lên trang facebook của mình bằng cách: Chọn nơi chứa ảnh đó và nhấn giữ tấm ảnh mà mình muốn upload lên. Đồng thời thực hiện nhấn chọn vào mục Share và chọn mục Myalbum để thực hiện.

Việc thực hiện upload hình ảnh này tùy thuộc vào điện thoại của người dùng và gallery mà bạn muốn thực hiện. Có một số người có thể thực hiện bằng cách chọn tấm ảnh trước rồi mới chọn Share và Myalbum để upload. Tuy nhiên có một số người khác lại sử dụng việc click vào Share trước rồi mới chọn hình ảnh.

Lưu ý, đôi khi bạn có thể không thấy MyAlbum xuất hiện trên menu., bạn cần thực hiện việc khởi động lại máy để cho ứng dụng này xuất hiện và có thể thực hiện được việc tải ảnh từ facebook về điện thoại Oppo

Như vậy, chúng ta vừa mới thực hiện cách lưu ảnh từ facebook về máy Oppo. Với việc sử dụng ứng dụng Myalbum giờ đây việc lưu hình ảnh trở lên đễ dàng hơn bao giờ hết.

Gợi ý cho bạn