Hướng dẫn cách chụp màn hình Oppo như thế nào

Lượt xem: 49357

Hướng dẫn chụp ảnh màn hình trên điện thoại oppo

 

Việc lưu giữ lại những bức ảnh độc đáo, những giây phút ngẫu hứng trên màn hình chiếc điện thoại oppo quả là một điều vô cùng thú vị. Tất cả những khoảnh khắc này sẽ được lưu ngay trên chiếc điện thoại của bạn mà không cần phải đi đâu xa. Oppo là hãng điện thoại android với tính năng thông mình mới xuất hiện trên thị trường Viêt Nam cho nên người dùng còn đôi chút bỡ ngỡ với nhiều chức năng sử dụng của nó. Điển hình như là chức năng chụp ảnh màn hình đang nói ở bên trên. Một số người mới dùng điện thoại oppo gặp khó khăn trong việc này. Vậy cách chụp màn hình oppo khó hay dễ ? Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng chức năng này để các bạn có thể lưu giữ được những khoảnh khắc đặc biệt trên máy 

 

 

Những cách làm dưới đây là những cách thực hiện đơn giản và dễ làm nhất để chụp ảnh màn hình 

Cách 1 : Sử dụng tổ hợp phím Power ( nút nguồn ) + Volume ( Âm lượng ) 

Cách này được đánh giá là dễ thực hiện nhất. Công viêc của các bạn là chọn lấy chỗ màn hình cần chụp ví dụ như bạn đang chơi game temple run bạn muỗn chụp được kỉ lục đang nắm giữ và muốn khoe với bạn bè của mình các bạn nhấn đồng thời  phím Power ( Nguồn ) + Volume ( Âm lương. các bạn chọn nút tăng hay giảm cũng được ) vài giây sau là bạn đã lưu trữ được bức ảnh đó trên máy rồi .

==> HOT: Sony Xperia Z4 đã lên kệ với giá tốt tại Techone .

 

 

Cách 2 : Chụp ảnh màn hình bằng ba ngón tay

Nghe tên có vẻ trông rất độc đáo và sáng tạo phải không các bạn. Để thực hiện đươc điều này các bạn làm như sau:

+) Bước 1 : Mở menu và đến phần cài đặt của máy 

+) Bước 2 ; Trong phần cài đặt các bạn tìm đến phần cử chỉ và chuyển động. Ở phần này bạn tìm đến mục : Ba ngón tay chụp hình 

 

 

+) Bước 3 : Trong mục ba ngón tay chụp ảnh bạn bật On. Ở đây sẽ hướng dẫn bạn cách làm thể nào để chụp ảnh màn hình: Các bạn chỉ cần chọn chỗ mà bạn muốn chụp sau đó di chuyển ba ngón tay trượt lên hoặc trượt xuống là lúc đó bạn đã lưu giữ được bức ảnh đó trong máy rồi. 

 

 

Chon nơi mà bạn muốn chụp ảnh màn hình sau đó sử dụng ba ngón tay trượt lên hay trượt xuống để thực hiện thao tác

 

Cách chụp màn hình Oppo rất đơn giản và thuận tiện và không cần phải cần đến phần mềm hỗ trợ chụp ảnh màn hình nào cả. Nếu các bạn đang sở hữu chiếc máy Oppo này thì hãy mau mau ghi lại cho mình những khoảnh khắc thú vị trên máy này đi. Chúc các bạn thành công và có những giây phút thoải mái bên cạnh chiếc smartphone của mình. 

==> Xem thêm tại https://sangtips.name.vn/#oppo-r7-cong-ty-4617.html .

Gợi ý cho bạn