HTC One E9 có chế độ sạc nhanh như Oppo không

Lượt xem: 2662

HTC One E9 có chế độ sạc nhanh không?

HTC One E9 vừa mới được bán cách đay không lâu của HTC, do đó các thông tin về sản phẩm này còn rất ít và chưa đủ giúp bạn hiểu thêm về HTC One E9. Ngoài các thông tin như cấu hình, dung lượng pin, camera thì một số người ldùng đang thắc mắc về khả năng sạc pin của HTC One E9. Vậy liệu HTC One E8 có chế độ sạc nhanh như Oppo không? Cùng tìm câu giải đáp nhé.

HTC One E9 có chế độ sạc nhanh không?

HTC One E9 có trang bị chế độ sạc nhanh

HTC One E9 dễ dàng sạc 60% pin với 30 phút, đây quả là một điều bất ngờ và thật thể tin được. Như vậy, HTC One E9 hoàn toàn có chế độ sạc nhanh. Với chế độ sạc nhanh trên thì có lẽ các thông tin pin của HTC One E9 có thể giúp bạn biết thêm E9 được trang bị pin chuẩn Li- Ion với dung lượng 2800 mAh, E9 cho phép người dùng sử dụng thiết bị liên tục, và đáp ứng được nhu cầu sử dụng điện thoại thường xuyên của người dùng.

Chế độ sạc nhanh đem lại những lợi ích gì?

Tiết kiệm thời gian khi điện thoại được trang bị chế độ sạc nhanh

Chế độ sạc nhanh của HTC One E9 sẽ hỗ trợ người sử dụng tiết kiệm thời gian trong việc sạc pin, và nó nhanh chóng làm đầy pin khi bạn cần sử dụng điện thoại gấp. Với tính năng sạc nhanh của HTC One E9 thì nó sẽ còn hạn chế việc vừa sạc pin vừa sử dụng HTC One M9 làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm. Ngoài ra, khả năng sạc pin nhanh còn là điểm nhấn mạnh mẽ và tạo được quan tâm lớn ở người dùng mà nhiều nhà sản xuất smartphone hiện nay đang chưa thể làm được.

Cách bảo quản pin HTC One E9 hiệu quả

Bảo quản điện thoại tốt để có thời gian phục vụ lâu dài hơn

Tuy nhiên việc sử dụng pin HTC One E9 hiệu quả thì bạn nên sạc pin khi E9 còn trên dưới 15% pin, cũng như chỉ tiến hành sạc trong điều kiện tốt, cường độ dòng điện phải ổn định, và không nên dùng HTC One E9 khi đang sạc. Ngoài ra nên lưu ý không nên dùng các ứng dụng được cảnh báo có nguy hiểm cho HTC One E9 , bởi nó dễ gây ra xung đột với pin và làm pin giảm tuổi thọ và nhanh bị chai. Đồng thời, bạn nên để máy ở chế độ máy bay hay tắt nguồn smartphone này trong lúc sạc giúp E9 có thể sạc nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Không phụ lòng người dùng, HTC One E9 đã có chế độ sạc nhanh,đây là một điểm cộng nữa cho sản phẩm mới của HTC. Hy vọng với những thông tin trên đã giúp các bạn hiểu rõ thêm về sản phẩm này. Và có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình nếu bạn muốn mua một smartphone mới toanh nhé.

Gợi ý cho bạn